K-ICM và APJ sẽ đứng chung sân khấu với SuperM, ITZY và nhiều sao Hàn khác

HHT - K-ICM và APJ sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tham gia biểu diễn tại "ON:HALLYU FESTIVAL" năm nay.

Tại ON:HALLYU FESTIVAL năm nay, K-ICM & APJ sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách line-up bên cạnh các đại diện của nước chủ nhà gồm: Monsta X, SuperM, Oh My Girl, ITZY, Jeon Somi, Idiotape, LEENALCHI, Ambiguous Dance Company, Jambinai, Loco, Changmo, Colde. 

K-ICM và APJ sẽ đứng chung sân khấu với SuperM, ITZY và nhiều sao Hàn khác ảnh 1

Dự kiến, sự xuất hiện của hai chàng trai tại ON:HALLYU FESTIVAL sẽ một phần nào giúp cho ước mơ đưa nhạc cụ Việt Nam lên sân khấu thế giới của K-ICM trở thành hiện thực.

Lễ hội gồm 2 phần chính: Live shopping (16~20/11) và Online concert (23/11). Trong đó, Online concert sẽ được tổ chức trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ AR (Thực tế ảo) và XR (Extended Reality - Công nghệ thực tế ảo mở rộng). Khán giả sẽ được trải nghiệm concert theo một cách hoàn toàn đặc biệt. Người hâm mộ đã từng theo dõi chuỗi concert online Beyond Live trên VLive+ có thể nhận thấy sự ưu việt của công nghệ này khi kết hợp với âm nhạc. Ngoài ra, fan toàn cầu có thể tương tác với thần tượng thông qua các video call trực tiếp. 

K-ICM và APJ sẽ đứng chung sân khấu với SuperM, ITZY và nhiều sao Hàn khác ảnh 2

ON:HALLYU FESTIVAL được hai nhà đồng tổ chức lấy cảm hứng từ những khối lego với nhiều hình dạng và màu sắc đa dạng, tượng trưng cho người hâm mộ Hallyu (Làn sóng Văn hóa Hàn Quốc) trên toàn thế giới. Nhiều mảnh lego kết hợp lại sẽ tạo nên khối hình mới tượng trưng cho sự phát triển không ngừng đổi mới của làn sóng Hallyu.

Concert ON:HALLYU FESTIVAL sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLive vào 17h ngày 23/11.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm