K-ICM và APJ sẽ đứng chung sân khấu với SuperM, ITZY và nhiều sao Hàn khác

HHT - K-ICM và APJ sẽ là 2 đại diện của Việt Nam tham gia biểu diễn tại "ON:HALLYU FESTIVAL" năm nay.

Tại ON:HALLYU FESTIVAL năm nay, K-ICM & APJ sẽ là những nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách line-up bên cạnh các đại diện của nước chủ nhà gồm: Monsta X, SuperM, Oh My Girl, ITZY, Jeon Somi, Idiotape, LEENALCHI, Ambiguous Dance Company, Jambinai, Loco, Changmo, Colde. 

K-ICM và APJ sẽ đứng chung sân khấu với SuperM, ITZY và nhiều sao Hàn khác ảnh 1Dự kiến, sự xuất hiện của hai chàng trai tại ON:HALLYU FESTIVAL sẽ một phần nào giúp cho ước mơ đưa nhạc cụ Việt Nam lên sân khấu thế giới của K-ICM trở thành hiện thực.

Lễ hội gồm 2 phần chính: Live shopping (16~20/11) và Online concert (23/11). Trong đó, Online concert sẽ được tổ chức trực tuyến với sự hỗ trợ của công nghệ AR (Thực tế ảo) và XR (Extended Reality - Công nghệ thực tế ảo mở rộng). Khán giả sẽ được trải nghiệm concert theo một cách hoàn toàn đặc biệt. Người hâm mộ đã từng theo dõi chuỗi concert online Beyond Live trên VLive+ có thể nhận thấy sự ưu việt của công nghệ này khi kết hợp với âm nhạc. Ngoài ra, fan toàn cầu có thể tương tác với thần tượng thông qua các video call trực tiếp. 

K-ICM và APJ sẽ đứng chung sân khấu với SuperM, ITZY và nhiều sao Hàn khác ảnh 2

ON:HALLYU FESTIVAL được hai nhà đồng tổ chức lấy cảm hứng từ những khối lego với nhiều hình dạng và màu sắc đa dạng, tượng trưng cho người hâm mộ Hallyu (Làn sóng Văn hóa Hàn Quốc) trên toàn thế giới. Nhiều mảnh lego kết hợp lại sẽ tạo nên khối hình mới tượng trưng cho sự phát triển không ngừng đổi mới của làn sóng Hallyu.

Concert ON:HALLYU FESTIVAL sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLive vào 17h ngày 23/11.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm