K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước

HHT - Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi", bộ đôi K-ICM và APJ chính thức phát hành MV "Ai mang em đi" ("Ai mang cô đơn đi" phần 3) để chiêu đãi người hâm mộ. 

Ca khúc Ai mang em đi dành tặng người xem một bữa tiệc cảm xúc được kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh. Câu chuyện của ba con người với tình yêu trong trẻo, sâu lắng nổi bật trên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng. 

K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước ảnh 1 K-ICM và APJ trong MV "Ai mang em đi"

MV Ai mang em đi lấy bối cảnh tại Đà Nẵng, thành phố biển tuyệt đẹp vừa oằn mình chống lại đợt bùng phát dịch COVID-19 thứ hai. Hình ảnh biển Đà Nẵng thơ mộng, yên bình trong MV Ai mang em đi vì thế càng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem hơn. Cùng với hình ảnh nên thơ của thiên nhiên Đà Nẵng là âm thanh trong trẻo của tiếng hát và tiếng sáo. 

K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước ảnh 2
Nói về tiếng sáo trong Ai mang em đi, nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi K-ICM chia sẻ: "Bài hát mang giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm. Vì thế, tôi sử dụng nhạc cụ sáo để khiến bài hát càng trong sáng hơn. Tiết tấu, giai điệu ca khúc cũng không buồn bã, u ám như Ai mang cô đơn đi". Anh khẳng định tiếng sáo rất quan trọng trong bài hát, thể hiện rõ hơn tình cảm nhẹ nhàng, trong sáng mà chàng trai dành cho cô gái."
K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước ảnh 3

K-ICM

"Bài hát nói lên nỗi lòng của một người con trai yêu đơn phương một người con gái. Dù biết cô gái ấy đã có người khác, chàng trai vẫn dành trọn con tim mà không thù hằn, oán trách", APJ chia sẻ về đứa con tinh thần mới nhất của anh và K-ICM.

"Cuối cùng, chàng trai hiểu rằng dù giờ có đau đớn ra sao, thời gian cũng xóa nhòa nỗi đau, một mầm sống mới sẽ đâm chồi", anh nói thêm. 

K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước ảnh 4
Được biết, cả hai MV Ai mang cô đơn đi phần 2 và 3 được thực hiện song song nhưng phần 3 được hoàn thiện trước. Sau khi công bố ngày ra mắt sản phẩm, nhiều khán giả đặt câu hỏi rằng vì sao không đổi tên phần 3 thành phần 2 theo thứ tự bởi khó ai nhận ra đâu là phần 2, đâu là phần 3 ngoài đội ngũ sản xuất.
K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước ảnh 5
Lý giải điều này, K-ICM và APJ cho rằng một album chất lượng phải được tính toán kỹ lưỡng về chất nhạc, thể loại, vị trí và thứ tự các ca khúc... để làm sao vừa nổi bật từng sản phẩm riêng, vừa tạo nên một chủ đề nhất quan cho cả album. Vì vậy, vị trí các ca khúc trong album phải được ưu tiên, không thể tuỳ ý xáo trộn.

Thứ tự này cũng khiến người hâm mộ trông đợi hơn vào Ai mang cô đơn đi 2, mảnh ghép tiếp theo nhằm quảng bá cho album sắp ra mắt của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ. 

 

MV "Ai mang em đi" - K-ICM ft. APJ

K-ICM và APJ tung MV “Ai mang cô đơn đi 3”, lý giải nguyên nhân không ra mắt phần 2 trước ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm