K-Pop bất ngờ xuất hiện “thánh nhạc số” mới, qua mặt cả TWICE lẫn Black Pink

K-Pop bất ngờ xuất hiện “thánh nhạc số” mới, qua mặt cả TWICE lẫn Black Pink
HHT - Cứ tưởng “thánh nhạc số” Nilo gây sốc lắm rồi, nhân vật mới này còn “giỏi hơn” cả Nilo nữa.

Mới đây, các fan K-Pop không thể không chú ý đến một ca sĩ mang tên SHAUN với ca khúc Way back home. Lý do vì bài hát này bỗng dưng thăng hạng nhanh chóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc, bám sát nút ca khúc của các nhóm nhạc đình đám.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chẳng hạn như tại bảng xếp hạng MelOn, Way back home có những bước nhảy vọt thần kỳ, chỉ hai ngày là đủ đi từ vị trí thứ 43 lên đến hạng 3, chỉ chịu xếp sau Dance the Night Away của TWICEDdu-Du Ddu-Du của Black Pink mà thôi. Tại bảng xếp hạng Genie còn choáng hơn nữa, SHAUN đã chính thức dẫn đầu vào ngày 14/7, vượt qua cả TWICE lẫn Black Pink khiến các fan không thể tin được chuyện đang xảy ra.

K-Pop bất ngờ xuất hiện “thánh nhạc số” mới, qua mặt cả TWICE lẫn Black Pink ảnh 1

Nam ca sĩ này vốn là thành viên của nhóm nhạc Rock Garage KUX và dĩ nhiên không phải một cái tên đình đám hay có quá nhiều fan ủng hộ, những cơ sở để giúp một ca sĩ chiếm thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng. Thậm chí trên mạng xã hội, SHAUN cũng tỏ ra rất bất ngờ khi thắc mắc “Ôi chuyện gì đang xảy ra thế này?”.

K-Pop bất ngờ xuất hiện “thánh nhạc số” mới, qua mặt cả TWICE lẫn Black Pink ảnh 2

Ngay sau đó, các cư dân mạng đã lao vào ném đá SHAUN, cho rằng anh diễn quá giỏi, nên chuyển sang làm diễn viên thay cho ca sĩ. Rất nhiều người cho rằng đây là kết quả của một vụ gian lận nhạc số, rằng SHAUN hay công ty chủ quản đã can thiệp vào bảng xếp hạng thì mới có thể leo cao và leo nhanh được như thế.

K-Pop bất ngờ xuất hiện “thánh nhạc số” mới, qua mặt cả TWICE lẫn Black Pink ảnh 3

Thậm chí mọi người còn gọi SHAUN Nilo phiên bản mới. Cách đây không lâu, Nilo cũng khiến dư luận bất bình khi từ ca sĩ vô danh lại giành vị trí đầu bảng ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và bây giờ tới lượt SHAUN bị nghi ngờ gian lận.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm