K-Pop có ai ngầu như Taeyeon (SNSD), chẳng ngại ám chỉ đến scandal của Seungri?

K-Pop có ai ngầu như Taeyeon (SNSD), chẳng ngại ám chỉ đến scandal của Seungri?
HHT - Taeyeon đang được cư dân mạng khen ngợi hết lời vì câu nói đầy thẳng thắn của mình.

Hiện giờ, Seungri đang trở thành tâm điểm ồn ào của K-Pop, khi hàng loạt kênh truyền hình, trang tin đều đã tung ra những bằng chứng cho thấy Seungri có tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật như trốn thuế, tàng trữ và buôn bán chất cấm. Khán giả đang tẩy chay Seungri dữ dội, đề nghị công ty YG Ent cần gạch tên anh ra khỏi nhóm BIG BANG càng nhanh càng tốt.

K-Pop có ai ngầu như Taeyeon (SNSD), chẳng ngại ám chỉ đến scandal của Seungri? ảnh 1

Tất nhiên, các idol K-Pop vốn rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đều tránh nhắc đến scandal của Seungri. Ngoại trừ Taeyeon. Mới đây, Taeyeon có đăng tải một vbog quay cảnh cô đang lái xe đi mua bánh ngọt. Trên đường đi, Taeyeon tâm sự rằng bác sĩ có dặn cô tránh ăn tinh bột cũng như đồ ngọt, để giữ sức khỏe và vóc dáng.

K-Pop có ai ngầu như Taeyeon (SNSD), chẳng ngại ám chỉ đến scandal của Seungri? ảnh 2

Thế nhưng Taeyeon vẫn vui vẻ đi mua bánh. Bởi Taeyeon cho rằng “Mình sẽ làm những gì mình thích, miễn là nó không vi phạm pháp luật”. Có lẽ chính Taeyeon cũng nhận thấy câu nói này mang ẩn ý, nên cô nàng có chạy thêm dòng chú thích “phản xạ không cố ý”.

K-Pop có ai ngầu như Taeyeon (SNSD), chẳng ngại ám chỉ đến scandal của Seungri? ảnh 3

Các cư dân mạng dĩ nhiên đều hiểu Taeyeon đang ám chỉ đến vụ việc của Seungri. Trên diễn đàn Pann, nhiều người đã khen ngợi Taeyeon quả xứng là chị đại của K-Pop, khi không ngại đề cập đến chủ đề mà các đồng nghiệp khác muốn né tránh. “Không có idol nào có tính cách thẳng thắn như Taeyeon cả”, “Taeyeon tài năng, chăm chỉ, luôn làm việc nghiêm túc, không mắc bệnh ngôi sao. Cô ấy có quyền nói như thế mà”, “Nghe Taeyeon nói thẳng như vậy vui thật đấy”.

Lâu nay, Taeyeon vẫn được rất nhiều người yêu mến, thán phục vì những phát ngôn thẳng thắn đáp lại anti-fan. Và K-Pop rõ ràng rất cần những nghệ sĩ không ngại nói thẳng nói thật như Taeyeon.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm