K-Pop dậy sóng vì lá thư của một cậu nhóc 9 tuổi gửi V (BTS)

K-Pop dậy sóng vì lá thư của một cậu nhóc 9 tuổi gửi V (BTS)
HHT - Lá thư này có gì đặc biệt khiến K-Pop xôn xao và BTS hồi âm ngay lập tức?

Vài ngày gần đây, trên các diễn đàn K-Pop bàn tán nhiều về một lá thư của một cậu bé 9 tuổi, gửi đến V (BTS). Trong thư, cậu bé kể mình tên Yoon Jihoo, tự nhận mình là một kẻ ngốc nghếch khờ khạo, không biết cách giao tiếp với người khác nên chẳng có bạn nào muốn chơi cùng. Khi đi học, cậu bé thường phải lủi thủi chơi một mình và luôn bị mọi người xa lánh.

K-Pop dậy sóng vì lá thư của một cậu nhóc 9 tuổi gửi V (BTS) ảnh 1

Chính mẹ cậu bé đã gợi ý con trai hãy nghe nhạc BTS thử xem. Cậu bé nghe hết các album của nhóm, xem MV, xem show Run BTS, tập nhảy theo các chàng trai. Từ đó, Jihoo không còn thấy cô đơn lẻ loi, mà có cảm giác như BTS đã trở thành người bạn thân thiết của mình. Jihoo muốn cám ơn BTS đã giúp em thấy tự tin vui vẻ hơn, không còn buồn chán như trước nữa.

K-Pop dậy sóng vì lá thư của một cậu nhóc 9 tuổi gửi V (BTS) ảnh 2

Ngoài ra, Jihoo cũng bật mí rằng em thích V nhất trong cả nhóm. Thế nên Jihoo đã vẽ hình Tata (nhân vật mà V tham gia sáng tạo trong một bộ sản phẩm) cùng với dòng chữ “Em hy vọng Tata có thể mỉm cười”. Jihoo than thở rất muốn viết thêm cho BTS nhưng vì quá mỏi tay, nên phải ngừng ở đây.

K-Pop dậy sóng vì lá thư của một cậu nhóc 9 tuổi gửi V (BTS) ảnh 3

Sau khi lá thư lan truyền trên các mạng xã hội, diễn đàn ở Hàn Quốc, dĩ nhiên BTS đã biết tới và các chàng trai nhanh chóng hồi âm bằng một lá thư tay khác. Chính V là người viết thư với những lời vô cùng ấm áp. “Jihoo à, anh V đây. Cám ơn em rất nhiều vì đã yêu mến các anh, nghe nhạc của tụi anh, xem show thực tế Run BTS và nhảy theo các ca khúc của tụi anh nữa. Từ giờ trở đi, anh là bạn của em và nhất định chúng ta sẽ gặp nhau vào một ngày nào đó nhé. Hãy sống thật khỏe mạnh, tận hưởng hạnh phúc mỗi ngày". V cũng không quên hứa sẽ viết những lá thư khác cho Jihoo, vẽ thêm hình nhân vật Tata bên cạnh kèm theo câu “Hôm nay Tata cười rồi này”.

K-Pop dậy sóng vì lá thư của một cậu nhóc 9 tuổi gửi V (BTS) ảnh 4

Nhiều fan K-Pop đoán rằng cậu nhóc Jihoo có lẽ đã mắc một chứng bệnh gì đó, và hy vọng là Jihoo sẽ sớm có dịp gặp gỡ V cũng như BTS. Và sức mạnh của cộng đồng mạng thật đáng nể, khi đã giúp đưa lá thư của Jihoo đến với BTS, để cậu bé nhận được hồi âm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm