K-Pop fan chú ý: BTC Giải thưởng MAMA 2018 vừa công bố thêm kênh bình chọn chính thức mới

K-Pop fan chú ý: BTC Giải thưởng MAMA 2018 vừa công bố thêm kênh bình chọn chính thức mới
HHT - Các K-Pop fan sẽ có thêm một kênh nữa để bình chọn cho idol của mình tại MAMA năm nay!

Ngày 27/11, TikTok, nền tảng video dạng ngắn trở thành một trong những kênh bình chọn cho Lễ trao Giải Âm nhạc MAMA 2018 trên phạm vi toàn cầu. Như vậy, các K-Pop fan sẽ có thêm một kênh nữa để bình chọn cho các idol của mình tại MAMA năm nay. 

K-Pop fan chú ý: BTC Giải thưởng MAMA 2018 vừa công bố thêm kênh bình chọn chính thức mới ảnh 1
 

Cổng bình chọn sẽ chính thức mở ra trên ứng dụng TikTok vào ngày 27/11 và khép lại vào ngày 9/12/2018. K-Pop fan có thể ủng hộ cho những nghệ sĩ yêu thích của mình trong khuôn khổ 18 hạng mục của giải thưởng, bao gồm Nghệ sĩ của năm, Ngôi sao châu Á xuất sắc nhất, Bài hát của năm, Nghệ sĩ Mới xuất sắc nhất cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

K-Pop fan chú ý: BTC Giải thưởng MAMA 2018 vừa công bố thêm kênh bình chọn chính thức mới ảnh 2

Diễn ra từ ngày 10 đến 14/12, MAMA 2018 được tổ chức tại 3 địa điểm: Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông. Đến với MAMA năm nay, K-Pop fan Việt càng thêm háo hức bởi sự góp mặt của đại diện duy nhất đến từ Việt Nam - Nữ Ca sĩ Orange, chủ nhân của bản hit đình đám Người lạ ơi. Orange được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ Mới xuất sắc nhất châu Á. Có thể nói, MAMA không chỉ là giải thưởng âm nhạc dành riêng cho những nghệ sĩ Hàn Quốc mà còn là nơi tôn vinh và lan tỏa những sắc màu độc đáo của nền âm nhạc châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn trẻ ủng hộ những nghệ sĩ mình yêu thích ngay trên quê hương mình.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm