K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ
HHT - Vậy là "Produce 101" (mùa 2) đã mang đến cho K-Pop thêm một nhóm nhạc nam nữa. Tân binh mới toanh này có tên là Rainz.

Rainz gồm 7 thành viên: Joo WonTak (#62), Hong EunKi (#38), Lee KiWon (#53), Byun HyunMin (#45), Seo SungHyuk (#31), Kim SungRi (#47) và Jang DaeHyun (#83).

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 1

Giống như những nhóm nhạc có xuất phát điểm từ Produce 101, 7 anh chàng của Rainz cũng đến từ những công ty khác nhau. Vì thế, điều các fan quan tâm nhất là hợp đồng và lịch trình của các thành viên sẽ như thế nào? Theo thông tin được biết, hiện tại tuy Rainz chưa có hợp đồng nào nhưng các CEO đến từ công ty quản lý của 7 thành viên đều đang tiến hành các công việc với một sự thỏa thuận và nhất trí cao, để Rainz có thể thuận lợi debut.

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 2

Tin vui là Rainz đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/10 tới với 1st mini album Sunshine. Album gồm 6 bài hát, trong đó Juliette là ca khúc chủ đề. Đây là một ca khúc có sự tham gia đồng sáng tác và sản xuất của Ryan Jhun, người đã sáng tác ca khúc chủ đề Nayana (Pick Me) cho Produce 101 mùa 2 cũng như ca khúc Super Hot trong đêm chung kết của show "sống còn" này.

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 3

Ảnh "nhá hàng" album của cả nhóm.

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 4

Ngày 12/10, Rainz cũng sẽ tổ chức 1st mini live 2017 RAINZ SHOWER.

Đặc biệt, Rainz đã có tên fandom và màu đại diện chính thức rồi đấy! Vào giữa tháng 9 vừa qua, chương trình truyền hình thực tế Rainz TV của nhóm đã được phát sóng. Trong tập đầu tiên của Rainz TV, Rainz đã "bật mí" tên fandom của nhóm là Rainzer, được ghép từ "ranger" và "Rainz". Các fan đã tiến hành bỏ phiều bình chọn và Rainzer đã giành chiến thắng trước ứng viên còn lại là "Raindrops".

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 5

Trong khi đó, thông qua tài khoản Twitter chính thức của nhóm, Rainz đã tiết lộ màu đại diện của mình. Rainz đã kết hợp hai màu sắc: Lilac breeze và Aqua sky với nhau. Các fan rất vui vì đây là một màu rất đẹp và không "đụng hàng" với các tiền bối đang hoạt động tại K-Pop. 

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 6

Các fan có thể vào website chính thức của Rainz http://rainz.co.kr/ để tìm hiểu thêm về nhóm. 

Trong khi chờ đợi Rainz chính thức debut, chúng ta cùng lắng nghe ca khúc đầu tiên của nhóm nhé, đó là Let It Go, Let It Be - OST của bộ phim Hospital Ship.

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.