K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ
HHT - Vậy là "Produce 101" (mùa 2) đã mang đến cho K-Pop thêm một nhóm nhạc nam nữa. Tân binh mới toanh này có tên là Rainz.

Rainz gồm 7 thành viên: Joo WonTak (#62), Hong EunKi (#38), Lee KiWon (#53), Byun HyunMin (#45), Seo SungHyuk (#31), Kim SungRi (#47) và Jang DaeHyun (#83).

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 1

Giống như những nhóm nhạc có xuất phát điểm từ Produce 101, 7 anh chàng của Rainz cũng đến từ những công ty khác nhau. Vì thế, điều các fan quan tâm nhất là hợp đồng và lịch trình của các thành viên sẽ như thế nào? Theo thông tin được biết, hiện tại tuy Rainz chưa có hợp đồng nào nhưng các CEO đến từ công ty quản lý của 7 thành viên đều đang tiến hành các công việc với một sự thỏa thuận và nhất trí cao, để Rainz có thể thuận lợi debut.

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 2

Tin vui là Rainz đã xác nhận sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/10 tới với 1st mini album Sunshine. Album gồm 6 bài hát, trong đó Juliette là ca khúc chủ đề. Đây là một ca khúc có sự tham gia đồng sáng tác và sản xuất của Ryan Jhun, người đã sáng tác ca khúc chủ đề Nayana (Pick Me) cho Produce 101 mùa 2 cũng như ca khúc Super Hot trong đêm chung kết của show "sống còn" này.

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 3

Ảnh "nhá hàng" album của cả nhóm.

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 4

Ngày 12/10, Rainz cũng sẽ tổ chức 1st mini live 2017 RAINZ SHOWER.

Đặc biệt, Rainz đã có tên fandom và màu đại diện chính thức rồi đấy! Vào giữa tháng 9 vừa qua, chương trình truyền hình thực tế Rainz TV của nhóm đã được phát sóng. Trong tập đầu tiên của Rainz TV, Rainz đã "bật mí" tên fandom của nhóm là Rainzer, được ghép từ "ranger" và "Rainz". Các fan đã tiến hành bỏ phiều bình chọn và Rainzer đã giành chiến thắng trước ứng viên còn lại là "Raindrops".

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 5

Trong khi đó, thông qua tài khoản Twitter chính thức của nhóm, Rainz đã tiết lộ màu đại diện của mình. Rainz đã kết hợp hai màu sắc: Lilac breeze và Aqua sky với nhau. Các fan rất vui vì đây là một màu rất đẹp và không "đụng hàng" với các tiền bối đang hoạt động tại K-Pop. 

K-Pop fan chuẩn bị chào đón boygroup thứ ba bước ra từ "Produce 101" sau Wanna One và JBJ ảnh 6

Các fan có thể vào website chính thức của Rainz http://rainz.co.kr/ để tìm hiểu thêm về nhóm. 

Trong khi chờ đợi Rainz chính thức debut, chúng ta cùng lắng nghe ca khúc đầu tiên của nhóm nhé, đó là Let It Go, Let It Be - OST của bộ phim Hospital Ship.

TRINA

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.