K-Pop fan Việt hoang mang trước tin đồn về giá vé của SBS Inkigayo tại Việt Nam

K-Pop fan Việt hoang mang trước tin đồn về giá vé của SBS Inkigayo tại Việt Nam
HHT - Tin đồn SBS Inkigayo sẽ đổ bộ Việt Nam đã râm ran trong cộng đồng K-Pop fan Việt cách đây hơn 2 tháng. Từ đó đến nay, tin tức xung quanh sự kiện này không ngừng thay đổi liên tục khiến các fan không khỏi hoang mang xen lẫn hồi hộp.

Còn nhớ cách đây hơn 2 tháng, vào tối ngày 27/7, cộng đồng K-Pop fan tại Việt Nam xôn xao trước thông tin một trong những chương trình ca nhạc đình đám xứ kim chi - SBS Inkigayo sẽ được tổ chức ở Hà Nội, mà cụ thể là tháng 10. Khi đó, BLACKPINKNCT 127 là hai cái tên được dự đoán có khả năng cao sẽ tham gia tập Inkigayo này. Tuy nhiên, từ đó đến nay, tin tức xoay quanh sự kiện này không ngừng thay đổi liên xoành xoạch khiến các fan không khỏi hoang mang: Lúc thì có tin sự kiện sẽ diễn ra ở Hà Nội, lúc lại có tin sẽ diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh. 

K-Pop fan Việt hoang mang trước tin đồn về giá vé của SBS Inkigayo tại Việt Nam ảnh 1

Và hôm nay, khi tháng 10 vừa đến và nói "Xin chào!" với tất cả chúng ta thì sự kiện SBS Inkigayo tại Việt Nam cũng xuất hiện những tin tức mới khiến cộng đồng K-Pop fan Việt một lần nữa cảm thấy choáng vàng.

Theo những thông tin mới nhất được lan truyền trên mạng, thay vì được diễn ra vào tháng 10 như tin đồn trước đó, SBS Inkigayo tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 4/11/2018 ở Khu đô thị Sala, TP. Hồ Chí Minh. Dàn nghệ sĩ tham gia được dự đoán sẽ là EXO, BLACKPINK, TWICE, Seungri (Big Bang), GOT7, Mamamoo, Momoland - những cái tên rất nổi tiếng của K-Pop hiện nay. Dàn line up này so với những tin đồn trước đó cũng có sự thay đổi khi không có Red VelvetNCT 127.

K-Pop fan Việt hoang mang trước tin đồn về giá vé của SBS Inkigayo tại Việt Nam ảnh 2
Tin tức được lan truyền trên một fanpage rất nổi tiếng trong cộng đồng K-Pop fan Việt.

Giá vé được dự đoán sẽ dao động từ 500.000đ - 2.600.000đ và có khả năng sẽ bắt đầu được mở bán vào ngày 4/10. Thông tin về buổi họp báo của sự kiện dự đoán sẽ diễn ra vào ngày 12/10 và buổi họp báo của các nghệ sĩ tham gia chương trình là ngày 3/11.

K-Pop fan Việt hoang mang trước tin đồn về giá vé của SBS Inkigayo tại Việt Nam ảnh 3
BLACKPINK sẽ sang Việt Nam?
K-Pop fan Việt hoang mang trước tin đồn về giá vé của SBS Inkigayo tại Việt Nam ảnh 4
EXO sẽ tái ngộ fan Việt?

Hiện tại, những thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức từ Ban tổ chức chương trình. Tuy nhiên, nếu là sự thật thì đây sẽ là lần đầu tiên Inkigayo đổ bộ Việt Nam và năm nay sẽ là một năm "bội thu" của các K-Pop fan ở TP. Hồ Chí Minh.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm