K-Pop hãy cẩn thận, G-Dragon sắp "xuất chiêu" mở hàng năm mới

K-Pop hãy cẩn thận, G-Dragon sắp "xuất chiêu" mở hàng năm mới
HHT - Sau những đồn đoán về việc liệu có thành viên nào của BIG BANG sẽ solo trong năm nay hay không thì YG đã lên tiếng chính thức làm rõ thông tin này.

Ngày 31/1, một tờ báo đã cho rằng một thành viên của BIG BANG đang trong quá trình sản xuất album solo tiếp theo của mình, và nó sẽ được phát hành ngay khi hoàn thành. Cùng với đó, họ chưa đưa ra chính xác ngày phát hành nhưng tờ báo cho biết rằng khả năng cao nhất có thể là nửa đầu 2017.

Tuy nhiên, một nguồn tin khác từ YG đã nhanh chóng xác minh tin đồn này: “Sự thật là gần đây G- Dragon đang chuẩn bị cho album solo của mình, nhưng nó vẫn chưa được ấn định ngày và có kế hoạch cụ thể lúc này”. Vậy là sau gần 4 năm với album 'Coup D'Etat, trưởng nhóm BIG BANG mới trở lại với một full album studio.

K-Pop hãy cẩn thận, G-Dragon sắp "xuất chiêu" mở hàng năm mới ảnh 1

Ngoài ra, trang OSEN cũng cho biết thêm, không chỉ có G- Dragon trở lại mà Taeyang cũng đang rục rịch chuẩn bị cho album solo của mình sau thành công của Rise năm 2014. Còn Daesung sẽ trở lại với một album tại Nhật và tổ chức Japan Dome Tour cho riêng mình. Và em út Seungri cũng đang có kế hoạch phát hành sản phẩm âm nhạc mới.

K-Pop hãy cẩn thận, G-Dragon sắp "xuất chiêu" mở hàng năm mới ảnh 2

Tất cả các thành viên trong BIG BANG đang cố gắng lấp đầy chỗ trống mà T.O.P sẽ để lại trong thời gian nhập ngũ sắp tới. Các V.I.P tiết kiệm tiền lì xì đi thôi!

LINH NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm