K-Pop hãy coi chừng, TWICE đã ấn định ngày trở lại rồi!

K-Pop hãy coi chừng, TWICE đã ấn định ngày trở lại rồi!
HHT - Cùng WINNER, EXID, Super Junior, sự tái xuất của TWICE sẽ làm K-Pop sôi động hơn nữa.

Chỉ mới vài tuần trước đây, một nguồn tin độc quyền từ Sports Chosun bất ngờ cho biết, TWICE sẽ quay trở lại vào ngày 9 tháng 4. Thế nhưng khi ấy, công ty quản lý JYP Entertainment đã phủ nhận thông tin này và cho biết họ vẫn đang tính toán thời điểm thích hợp và sẽ thông báo với khán giả ngay khi có thông tin chính thức.

K-Pop hãy coi chừng, TWICE đã ấn định ngày trở lại rồi! ảnh 1

Tuy nhiên mới đây, JYP Entertainment đã công bố lịch trình trở lại chính thức của TWICE bằng một hình ảnh teaser. Theo đó, nhóm sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4 bằng việc phát hành mini album thứ 5 trong sự nghiệp mang tên What Is Love?.

K-Pop hãy coi chừng, TWICE đã ấn định ngày trở lại rồi! ảnh 2

Trước khi mini album ra mắt khán giả, bắt đầu từ ngày 26 tháng 3, cứ mỗi ngày TWICE sẽ tung ra một gợi ý "nhá hàng". Bên cạnh đó, với việc teaser được thiết kế với một hình ảnh trái tim cùng tông màu hồng chủ đạo, nhiều fan tin rằng TWICE sẽ tiếp tục gắn bó với concept đáng yêu.

Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của TWICE trong vòng 4 tháng, kể từ sau album repackaged Merry & Happy phát hành vào tháng 12 năm 2017. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên mà TWICE phát hành trong năm 2018.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm