K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài
HHT - Bên cạnh những tiêu chí nhất định phải có của một idol, thì nhiều nghệ sĩ Hàn còn sở hữu một bảng điểm đáng nể hoặc chỉ số IQ cao ngang thiên tài đấy.
K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 1

Park Kyung nhóm Block B đúng là một thiên tài thực sự khi có chỉ số IQ lên tới 156. Có nghĩa rằng Park Kyung có mặt trong tổ chức Mensa - nơi quy tụ những người có IQ từ 130 trở lên, và chỉ khoảng 2% dân số thế giới đạt mức này thôi.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 2

Eunwoo nhóm ASTRO đã từng đỗ vào đại học Sungkyunkwan, một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc. Anh chàng thường nằm trong số Top 5 học sinh giỏi nhất trường trung học, từng giành giải hùng biện tiếng Anh.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 3

Hani nhóm EXID có chỉ số IQ là 145, ngoài ra còn thông thạo tiếng Hàn, tiếng Hoa và tiếng Anh.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 4

Inseong nhóm SF9 hiện đang theo học khoa báo chí và truyền thông đại học Kyunghee lừng danh. Chỉ riêng việc cân bằng được chuyện học hành và tập luyện, biểu diễn đã cho thấy Inseong rất đáng nể rồi.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 5

Rap Monster nhóm BTS luôn được mọi người khen là thông minh. Không chỉ bởi anh chàng có thể sử dụng tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh, mà Rap Monster còn đạt 148 điểm IQ đấy.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 6

Taecyeon nhóm 2PM tốt nghiệp đại học Dankook khoa kinh doanh. Và hiện giờ, Taeceyon tiếp tục là sinh viên khoa Quốc tế học của đại học Hàn Quốc.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 7

Kyuhyun nhóm Super Junior học cực siêu môn toán, đã từng đứng đầu cuộc thi Olympic toán học tại trường đại học. Nên không có gì ngạc nhiên khi Kyuhyun luôn có tư duy cực nhanh.

TRÍ ANH - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm