K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài
HHT - Bên cạnh những tiêu chí nhất định phải có của một idol, thì nhiều nghệ sĩ Hàn còn sở hữu một bảng điểm đáng nể hoặc chỉ số IQ cao ngang thiên tài đấy.
K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 1

Park Kyung nhóm Block B đúng là một thiên tài thực sự khi có chỉ số IQ lên tới 156. Có nghĩa rằng Park Kyung có mặt trong tổ chức Mensa - nơi quy tụ những người có IQ từ 130 trở lên, và chỉ khoảng 2% dân số thế giới đạt mức này thôi.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 2

Eunwoo nhóm ASTRO đã từng đỗ vào đại học Sungkyunkwan, một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc. Anh chàng thường nằm trong số Top 5 học sinh giỏi nhất trường trung học, từng giành giải hùng biện tiếng Anh.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 3

Hani nhóm EXID có chỉ số IQ là 145, ngoài ra còn thông thạo tiếng Hàn, tiếng Hoa và tiếng Anh.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 4

Inseong nhóm SF9 hiện đang theo học khoa báo chí và truyền thông đại học Kyunghee lừng danh. Chỉ riêng việc cân bằng được chuyện học hành và tập luyện, biểu diễn đã cho thấy Inseong rất đáng nể rồi.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 5

Rap Monster nhóm BTS luôn được mọi người khen là thông minh. Không chỉ bởi anh chàng có thể sử dụng tiếng Hàn, tiếng Nhật và tiếng Anh, mà Rap Monster còn đạt 148 điểm IQ đấy.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 6

Taecyeon nhóm 2PM tốt nghiệp đại học Dankook khoa kinh doanh. Và hiện giờ, Taeceyon tiếp tục là sinh viên khoa Quốc tế học của đại học Hàn Quốc.

K-Pop không hề thiếu các idol sở hữu trí thông minh của một thiên tài ảnh 7

Kyuhyun nhóm Super Junior học cực siêu môn toán, đã từng đứng đầu cuộc thi Olympic toán học tại trường đại học. Nên không có gì ngạc nhiên khi Kyuhyun luôn có tư duy cực nhanh.

TRÍ ANH - Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.