K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ
HHT - Những cặp bạn thân này đã chứng tỏ tình bạn thân thiết giữa con trai và con gái là có thật.

Nhiều người vẫn cho rằng chẳng bao giờ có tình bạn thân thiết đơn thuần giữa hai người khác giới. Thế nhưng tại K-Pop, nơi mà các idol có thể dính nghi án hẹn hò từ những bằng chứng từ trên trời rơi xuống, thì vẫn có những cặp bạn thân gắn bó với nhau như hình với bóng, bất chấp mọi nghi ngờ này khác.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 1

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn tự hỏi tại sao HeechulTaeyeon có thể thân thiết với nhau, khi tính cách hai người hoàn toàn khác biệt. Heechul tưng tửng, hài hước trong khi Taeyeon lại sống nội tâm. Taeyeon từng bật mí rằng Heechul luôn kiềm chế tính cách tưng tửng của anh khi ở cạnh Taeyeon, để giúp cô thấy dễ chịu hơn. Bởi Heechul biết Taeyeon suy nghĩ rất nhiều mà ít nói ra, không biết cách chia sẻ tâm sự nên Heechul sẽ cố gắng làm chỗ dựa cho Taeyeon.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 2

Heechul từng gọi Taeyeon là cô em gái mà mình yêu thương nhất. Và anh khẳng định nếu lỡ Taeyeon có rơi xuống nước, Heechul chẳng ngại liều mình nhảy xuống để cứu cô.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 3

Heechul là chàng trai có rất nhiều bạn thân khác giới. Trong số đó, Sulli là cô gái có ý nghĩa đặc biệt với Heechul. Trong một tập Radio Star, Sulli từng khoe rằng “Anh Heechul có nói nếu có ai đó ức hiếp em thì cứ mách anh ấy để anh ấy xử lý”. Khi phim điện ảnh Real của Sulli công chiếu, Heechul đã không quên kêu gọi mọi người đi xem để ủng hộ cô bạn thân.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 4

Còn nhớ khi chuyện tình cảm giữa Sulli - Choiza bị báo chí tiết lộ, Sulli đã bối rối gọi điện nhắn tin cho Heechul để hỏi ý kiến. Và Heechul đã quyết định bảo vệ Sulli bằng cách rút khỏi một chương trình dự định ghi hình vào thời điểm này, để tránh phải bình luận về chuyện đời tư của Sulli.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 5

BoAYunho (TVXQ) biết nhau được 15 năm, cũng chừng đó thời gian gắn bó như anh em một nhà. Ban đầu, cả BoA lẫn Yunho đều không ưa nhau cho lắm, tránh xa đối phương vì cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn. Thế nhưng cũng vì có những suy nghĩ rất tương đồng, nên hai người rất dễ hiểu và thông cảm cho nhau.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 6

Khi Yunho nhập ngũ, BoA thường xuyên đến thăm anh. Khi BoA chuẩn bị cho album mới, Yunho từng ghé thăm phòng tập lúc 1 giờ sáng để mang đồ ăn đến cho BoA cùng các vũ công. Tình bạn của hai ngôi sao nhà SM Ent đã ngày càng vững bền nhờ những sự quan tâm nho nhỏ như thế.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 7

Amber – Henry cũng là đôi bạn thân thiết đến mức nhiều khán giả đinh ninh họ là một cặp. Amber thú nhận rằng chính vì hai bên quá thân và hiểu nhau, nên không thể có chút xíu tình cảm nam nữ nào nảy nở được.

K-Pop không thiếu những đôi bạn thân khác giới lâu bền đến không ngờ ảnh 8

Quả thực là mỗi khi ở bên nhau, AmberHenry đều cãi nhau chí chóe, chẳng ngại lật tẩy các tật xấu của đối phương. Nhưng nếu một trong hai người gặp khó khăn, người kia luôn sẵn sàng ở bên giúp đỡ và ủng hộ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.