K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la
HHT - Cùng xem nghệ sĩ bạn yêu thích có nằm trong danh sách 7 idol sở hữu khối tài sản từ 10 triệu đôla trở lên không nhé!

Choi Siwon (Super Junior) - 35,6 triệu đôla (khoảng 820 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 1

Choi Siwon chỉ đứng thứ hai trong bảng xếp hạng các ca sĩ giàu có nhất K-Pop (sau đàn anh PSY) nhưng nếu xét riêng giới idol, thì Siwon đúng là “thiên hạ vô địch”. Siwon không chỉ là thành viên tích cực của Super Junior mà còn rất chăm chỉ đóng phim, cũng như chịu khó dồn tiền thù lao hơn 10 năm qua để đầu tư kinh doanh.

G-Dragon - 22 triệu đôla (khoảng 506 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 2

G-Dragon quả thật là idol đa tài nhất nhì K-Pop hiện nay. Không chỉ là một ca sĩ, G-Dragon còn là nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Anh đã có khoảng 20 bài hát tự sáng tác. Ngoài ra, G-Dragon còn sở hữu nhãn hiệu thời trang riêng cực kỳ đắt khách, cũng như kinh doanh nhà hàng.

IU - 15 triệu đôla (khoảng 345 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 3

Sau 10 năm miệt mài hoạt động, IU chính là cô gái giàu có nhất K-Pop hiện nay. Đây cũng là kết quả xứng đáng khi IU gần như tung album, ca khúc nào cũng đều ăn khách, nhiều tuần liền đứng đầu các bảng xếp hạng. IU cũng rất chăm chỉ đóng phim dù diễn xuất vẫn gây tranh cãi. Chưa kể hợp đồng quảng cáo cho nhiều nhãn hàng cũng mang lại cho IU khoản thu nhập lớn.

BoA -14,5 triệu đôla (khoảng 333 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 4

BoA debut đã rất lâu, được coi là ngôi sao châu Á, từng bán được hơn một triệu bản đĩa tại Nhật Bản. Hiện giờ, BoA vẫn là “cây đa cây đề” trong K-Pop, vẫn tung sản phẩm mới, tham gia các show thực tế nên sở hữu khối tài sản lớn cũng là điều dễ hiểu.

Dara (2NE1) - 13 triệu đôla (khoảng 300 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 5

Có thể nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết Dara lại giàu có đến thế. Bởi nhóm 2NE1 tan rã đã lâu, lâu lắm rồi chẳng thấy Dara có sản phẩm âm nhạc nào mới, đóng phim cũng không thì thu nhập từ đâu ra? Đừng quên rằng Dara được coi là ngôi sao trong lĩnh vực thời trang làm đẹp, và thù lao từ các show tư vấn làm đẹp hay du lịch là rất lớn.

Yoona (SNSD) - 11 triệu đôla (khoảng 253 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 6

Yoona chính là một trong những thành viên nổi bật nhất nhóm SNSD, và tham gia nhiều hoạt động nhất. Cô nàng cực chăm chỉ ca hát, đóng phim, tham gia show thực tế, là người mẫu được yêu thích của nhiều nhãn hàng.

Taeyang (BIG BANG) - 10 triệu đôla (khoảng 230 tỷ đồng)

K-Pop không thiếu những idol tuổi trẻ tài cao, hiện đang sở hữu tài sản trị giá chục triệu đô-la ảnh 7

Taeyang được khen là thiên tài âm nhạc, khi ngoài giọng hát còn có thể chơi guitar, piano cũng như đánh trống. Bên cạnh hoạt động chung với BIG BANG, Taeyang còn phát triển sự nghiệp solo của riêng mình. Anh cũng tham gia đầu tư bất động sản, là chủ nhân của nhiều tòa nhà có giá trị lớn.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm