K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này
HHT - Cho đến lúc này, fan K-Pop ở Hàn Quốc vẫn không thể quen nổi với một thói quen cổ vũ của fan quốc tế.

Từ khi làn sóng Hallyu bùng nổ đến bây giờ, K-Pop ngày càng vững mạnh và lan tỏa khắp thế giới. Danh sách các nhóm nhạc, ca sĩ K-Pop nổi tiếng toàn cầu ngày một nhiều thêm, số lượng các nghệ sĩ quốc tế sẵn sàng hợp tác cùng idol K-Pop mỗi lúc một tăng lên, fan K-Pop giờ đã trải dài khắp thế giới.

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 1

Fan Hàn Quốc dĩ nhiên rất tự hào vì điều này. Nhưng mặt khác, họ vẫn không thể chấp nhận được một thói quen của fan quốc tế khi cổ vũ nghệ sĩ mình yêu thích. Vẫn biết rằng fan Âu Mỹ rất cuồng nhiệt, sẵn sàng biểu lộ tình cảm bằng những hành động táo bạo, nhưng việc ném đồ lên sân khấu thì đúng là đi quá xa rồi.

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 2

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 3

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 4

Mỗi khi idol K-Pop đi lưu diễn ở nước ngoài, các nghệ sĩ sẽ phải vừa biểu diễn vừa lo tránh né những thứ được fan liên tục nhắm về phía ca sĩ mà ném cật lực. Thế nên mới có cảnh nhiều idol đang diễn thì lại giật nảy mình vì thấy vật thể lạ lao tới, có người phản ứng không kịp thì đã bị đồ bay thẳng vào người, thậm chí đập trúng mặt đau điếng.

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 5

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 6

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 7

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 8

Fan quốc tế sẵn sàng tung đủ mọi thứ lên sân khấu. Từ những vật tưởng như vô hại như tấm băng rôn cổ vũ, những món quà nhỏ tới những thứ có thể gây thương tích như một chai đầy nước hay điện thoại. Chắc chắn là khi bị chúng đập vào người, idol sẽ bị đau không ít thì nhiều. Chính vì thế, fan K-Pop tại Hàn đang lên án mạnh mẽ những hành động như thế này, cùng đề nghị fan quốc tế hãy học cách cổ vũ một cách lịch sự hơn.

Bởi rõ ràng chẳng có nghệ sĩ nào lại muốn vừa biểu diễn vừa lo tránh vật thể lạ, hoặc bị thương tích vì một món quà do fan gửi đến.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".