K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này
HHT - Cho đến lúc này, fan K-Pop ở Hàn Quốc vẫn không thể quen nổi với một thói quen cổ vũ của fan quốc tế.

Từ khi làn sóng Hallyu bùng nổ đến bây giờ, K-Pop ngày càng vững mạnh và lan tỏa khắp thế giới. Danh sách các nhóm nhạc, ca sĩ K-Pop nổi tiếng toàn cầu ngày một nhiều thêm, số lượng các nghệ sĩ quốc tế sẵn sàng hợp tác cùng idol K-Pop mỗi lúc một tăng lên, fan K-Pop giờ đã trải dài khắp thế giới.

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 1

Fan Hàn Quốc dĩ nhiên rất tự hào vì điều này. Nhưng mặt khác, họ vẫn không thể chấp nhận được một thói quen của fan quốc tế khi cổ vũ nghệ sĩ mình yêu thích. Vẫn biết rằng fan Âu Mỹ rất cuồng nhiệt, sẵn sàng biểu lộ tình cảm bằng những hành động táo bạo, nhưng việc ném đồ lên sân khấu thì đúng là đi quá xa rồi.

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 2
K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 3
K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 4

Mỗi khi idol K-Pop đi lưu diễn ở nước ngoài, các nghệ sĩ sẽ phải vừa biểu diễn vừa lo tránh né những thứ được fan liên tục nhắm về phía ca sĩ mà ném cật lực. Thế nên mới có cảnh nhiều idol đang diễn thì lại giật nảy mình vì thấy vật thể lạ lao tới, có người phản ứng không kịp thì đã bị đồ bay thẳng vào người, thậm chí đập trúng mặt đau điếng.

K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 5
K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 6
K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 7
K-Pop nổi tiếng khắp thế giới thì ai cũng vui nhưng fan Hàn vẫn không thích điều này ảnh 8

Fan quốc tế sẵn sàng tung đủ mọi thứ lên sân khấu. Từ những vật tưởng như vô hại như tấm băng rôn cổ vũ, những món quà nhỏ tới những thứ có thể gây thương tích như một chai đầy nước hay điện thoại. Chắc chắn là khi bị chúng đập vào người, idol sẽ bị đau không ít thì nhiều. Chính vì thế, fan K-Pop tại Hàn đang lên án mạnh mẽ những hành động như thế này, cùng đề nghị fan quốc tế hãy học cách cổ vũ một cách lịch sự hơn.

Bởi rõ ràng chẳng có nghệ sĩ nào lại muốn vừa biểu diễn vừa lo tránh vật thể lạ, hoặc bị thương tích vì một món quà do fan gửi đến.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.