K-Pop rúng động trước tâm thư Hyuna gửi công ty Cube Ent trước ngày rời đi

K-Pop rúng động trước tâm thư Hyuna gửi công ty Cube Ent trước ngày rời đi
HHT - Lá thư của Hyuna đã tiết lộ rất nhiều bí mật động trời khiến khán giả giật mình và thấy thương cô nhiều hơn.

Vậy là sau hơn một tháng ồn ào, Hyuna đã chính thức chấm dứt hợp đồng, rời khỏi công ty Cube vào ngày 16/10. Sau khi không còn dính líu gì đến Cube nữa, Hyuna đã đăng tải nhiều hình ảnh, video cô đang đi chơi cùng E’Dawn rất vui vẻ, như thể muốn nói rằng từ giờ trở đi, cô đã được tự do thoải mái hẹn hò.

K-Pop rúng động trước tâm thư Hyuna gửi công ty Cube Ent trước ngày rời đi ảnh 1

Nhưng còn một bí mật nữa đến giờ mới được tiết lộ, đó là một lá thư tay mà Hyuna đã viết vào ngày 4/10, thời điểm mọi thứ còn rối beng và Hyuna thì vô cùng tổn thương khi bị công ty chủ quản bỏ rơi. Lá thư đẫm nước mắt của Hyuna có đoạn “Lỗi duy nhất của tôi là đã làm việc quá chăm chỉ với một cơ thể kiệt quệ. Tôi đã cố gắng hết sức để Cube có chỗ đứng như hiện tại, nhưng có lẽ mọi nỗ lực ấy đều là sai lầm của tôi. Mọi lịch trình của tôi bị hủy từ đầu tháng 9. Đến ngày 13/9, tôi đọc được bài báo nói mình bị đuổi khỏi công ty. Lẽ ra chúng ta nên gặp mặt trực tiếp và nói thẳng với nhau thì hơn”.

K-Pop rúng động trước tâm thư Hyuna gửi công ty Cube Ent trước ngày rời đi ảnh 2

Hyuna còn kể thêm rằng khi nội bộ công ty Cube xảy ra mâu thuẫn, ban giám đốc chia năm xẻ bảy, ai cũng muốn kéo át chủ bài Hyuna về phía mình, nhưng Hyuna xác định chỉ ủng hộ chủ tịch hội đồng quản trị Hong mà thôi. Cô cũng đã dự buổi họp cuối cùng với ban quản trị công ty Cube tại nhà ông Hong và được biết rằng hợp đồng sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến.

K-Pop rúng động trước tâm thư Hyuna gửi công ty Cube Ent trước ngày rời đi ảnh 3

Nhưng rồi Hyuna cứ phải đợi chờ mãi mà chẳng được thông báo kết quả chính thức. “Mỗi ngày trôi qua, tôi càng kiệt sức hơn. Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa”. Vì thế mà Hyuna viết là thư này cho giám đốc công ty, đề nghị được chấm dứt hợp đồng vào ngày 15/10. Hyuna cũng không quên ra đòn với Cube rằng “Nếu đến ngày ấy mà vẫn chưa nhận được câu trả lời, tôi sẽ mở cuộc họp báo và kể hết những gì tôi đã phải trải qua”.

K-Pop rúng động trước tâm thư Hyuna gửi công ty Cube Ent trước ngày rời đi ảnh 4

Cuối thư, Hyuna chua xót kể “Cube bây giờ không còn tôn trọng tôi nữa, đuổi tôi khỏi công ty thì danh tiếng, lòng tự trọng của tôi đến mất hết. Cho dù tôi luôn làm việc chăm chỉ, hy sinh tất cả mọi thứ vì công ty”. Và như chúng ta đã biết, Cube đã nhanh chóng kết thúc hợp đồng đúng vào ngày 15/10 như Hyuna yêu cầu. Công ty cũng không đòi hỏi khoản phí bồi thường nào từ Hyuna, mà hai bên chia tay nhau trong yên ả.

Từ giờ trở đi, Hyuna và Cube đã không còn gì liên quan đến nhau nữa rồi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.