K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend!

K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend!
HHT - Cuộc chiến giành "bản hit mùa Hè" ngày càng khốc liệt.

Vào ngày 5 tháng 7, GFriend đã tung hai hình ảnh teaser cho sự trở lại của mini-album mùa Hè. Một hình ảnh là chiếc boombox (máy nghe nhạc, radio cổ) và ván trượt, trong khi hình ảnh còn lại có sáu cây kem ốc quế tượng trưng cho các thành viên của GFriend. Hình ảnh mang cảm giác hơi hoài cổ nhưng không kém phần năng động, hứa hẹn "nhá hàng" cho một ca khúc mùa Hè bắt tai.

K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend! ảnh 1
K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend! ảnh 2

Album mới của GFriend sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7, tức là chỉ một ngày ngay sau màn comeback của nhóm dự án Triple H (bao gồm HyunA, Hui PENTAGONE’Dawn PENTAGON) và nữ ca sĩ solo trẻ Chungha. Cùng với đó, tháng 7 còn chứng kiến sự trở lại của TWICE, Seungri (BIG BANG), MAMAMOO, KARD... Sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết!

K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend! ảnh 3

GFriend mới trở lại vào cuối tháng 4 với Time for the Moon Night. Ca khúc rất thành công khi nhận 10 chiếc cúp trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Dựa trên kí hiệu mặt trời lồng mặt trăng trên hình ảnh teaser, fan cho rằng ca khúc lần này sẽ liên quan đến "ngày nắng", đối lập với "đêm trăng" trong Time for the Moon Night

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?