K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend!

K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend!
HHT - Cuộc chiến giành "bản hit mùa Hè" ngày càng khốc liệt.

Vào ngày 5 tháng 7, GFriend đã tung hai hình ảnh teaser cho sự trở lại của mini-album mùa Hè. Một hình ảnh là chiếc boombox (máy nghe nhạc, radio cổ) và ván trượt, trong khi hình ảnh còn lại có sáu cây kem ốc quế tượng trưng cho các thành viên của GFriend. Hình ảnh mang cảm giác hơi hoài cổ nhưng không kém phần năng động, hứa hẹn "nhá hàng" cho một ca khúc mùa Hè bắt tai.

K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend! ảnh 1
K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend! ảnh 2

Album mới của GFriend sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7, tức là chỉ một ngày ngay sau màn comeback của nhóm dự án Triple H (bao gồm HyunA, Hui PENTAGONE’Dawn PENTAGON) và nữ ca sĩ solo trẻ Chungha. Cùng với đó, tháng 7 còn chứng kiến sự trở lại của TWICE, Seungri (BIG BANG), MAMAMOO, KARD... Sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết!

K-Pop tháng 7 đã quá "nóng bỏng", nay lại thêm sự trở lại của GFriend! ảnh 3

GFriend mới trở lại vào cuối tháng 4 với Time for the Moon Night. Ca khúc rất thành công khi nhận 10 chiếc cúp trên các sân khấu âm nhạc hàng tuần. Dựa trên kí hiệu mặt trời lồng mặt trăng trên hình ảnh teaser, fan cho rằng ca khúc lần này sẽ liên quan đến "ngày nắng", đối lập với "đêm trăng" trong Time for the Moon Night

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm