KAI (EXO) bật khóc trên livestream vì nhận tin thông báo nhập ngũ đột ngột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream mới nhất với người hâm mộ, KAI khẳng định bản thân thất vọng không phải vì buộc phải lên đường nhập ngũ, mà vì những kế hoạch dang dở chưa kịp thực hiện đành hủy bỏ.

Chỉ trước ngày nhập ngũ 1 tuần, SM Ent mới thông báo về kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự của KAI khiến EXO-L (fandom của EXO) trên toàn cầu sửng sốt. KAI sẽ chính thức gia nhập ngũ vào ngày 11/5 tới đây, đồng nghĩa mọi lịch trình đã lên kế hoạch trước đó sẽ bị hủy.

KAI (EXO) bật khóc trên livestream vì nhận tin thông báo nhập ngũ đột ngột ảnh 1

Trước bản thông báo này, SM Ent chưa từng lên tiếng về kế hoạch nhập ngũ của "cỗ máy nhảy" của EXO. Người hâm mộ dường như bị đánh úp.

Công ty cho biết Cục Quân sự đã có thay đổi về quy định nhập ngũ, nên KAI buộc phải dừng mọi lịch trình và thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau khi hoàn thành khóa huấn luyện, nam idol sẽ phục vụ ở quân ngũ với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng. KAI sẽ nhập ngũ một cách lặng lẽ mà không có sự kiện tạm biệt fan hay chào hỏi truyền thông.

KAI (EXO) bật khóc trên livestream vì nhận tin thông báo nhập ngũ đột ngột ảnh 2

Đáng nói, thông báo này được đưa ra không bao lâu sau lời hứa hẹn của chính SM về màn comeback của EXO trong mùa Hè năm nay với đầy đủ các thành viên, sau khi Baekhyun xuất ngũ. Không chỉ gây bất ngờ, mà thông báo của công ty còn khiến nhiều EXO-L thất vọng vì từng háo hức chờ đợi một sân khấu đủ 9 thành viên của EXO sau 4 năm.

Ngay tối 3/5, KAI đã mở livestream trên Instagram để tâm sự với người hâm mộ. Đọc bình luận của fan, KAI rơm rớm nước mắt và sau đó bật khóc cho biết bản thân cũng bất ngờ khi chỉ vừa nhận được thông báo nhập ngũ trong ngày.

KAI (EXO) bật khóc trên livestream vì nhận tin thông báo nhập ngũ đột ngột ảnh 3

KAI nhấn mạnh bản thân thất vọng không phải vì đi nhập ngũ, mà vì anh đã cố gắng để chuẩn bị cho nhiều dự định nhưng đã không kịp thực hiện để đền đáp sự trông đợi từ fan. Kết thúc livestream, KAI an ủi người hâm mộ, khuyên EXO-L không nên quá buồn vì anh sẽ sớm trở về.

Mặt khác sáng 4/5, trả lời tờ Star News, đại diện khu vực Seoul (Hàn Quốc) của Cục Quân sự cho biết: "Không có bất kỳ thay đổi trong quy định nào cả". Người nổi tiếng hay người bình thường đều có thể hoãn nhập ngũ tổng cộng 5 lần/ 2 năm. Lý do trì hoãn có nhiều và "lý do khác" được phép sử dụng 2 trong tổng số 5 lần cho phép.

Phản hồi này cho thấy sự bất nhất với thông báo từ SM đưa ra khiến người hâm mộ bức xúc vì thông báo "lươn lẹo" của công ty. Theo tuyên bố từ đại diện Cục Quân sự, sẽ có 2 trường hợp xảy ra với việc nhập ngũ của KAI. Một là công ty nhận thông báo nhập ngũ và không cung cấp lý do để xin hoãn giúp KAI, cố ý đẩy lịch thực hiện nghĩa vụ sớm mà không báo cho nam thần tượng. Hai là KAI đã sử dụng hết 5 lần xin hoãn theo đúng quy định và buộc phải nhập ngũ theo lệnh triệu tập gần nhất.

KAI (EXO) bật khóc trên livestream vì nhận tin thông báo nhập ngũ đột ngột ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.