Kai (EXO) bỗng rơi lệ trong khi đang biểu diễn trên sân khấu concert

Kai (EXO) bỗng rơi lệ trong khi đang biểu diễn trên sân khấu concert
HHT - Lý do là vì anh nhớ đến người cha đã mất của mình…

Bắt đầu từ ngày 13/7, EXO đã tổ chức chuỗi encore concert của tour diễn thế giới EXO PLANET #4 - The ElyXiOn trong 3 ngày tại Seoul. Vào ngày cuối của concert, Kai đã có một khoảnh khắc nhắc về người cha vừa mất vào tháng 5 của mình.

Kai (EXO) bỗng rơi lệ trong khi đang biểu diễn trên sân khấu concert ảnh 1

Kai bày tỏ, "Chuỗi concert 3 ngày đã kết thúc rồi. Mình đã có rất nhiều niềm vui và nó chính là khoảng thời gian vui vẻ và hưởng thụ nhất. Dù rằng mình luôn nói như vậy nhưng mình nghĩ rằng chỉ cần có thể hát và nhảy trước các bạn và thêm nữa là chúng mình có thể đứng trên sân khấu thì đó đã là điều quý giá lắm rồi.

Kai (EXO) bỗng rơi lệ trong khi đang biểu diễn trên sân khấu concert ảnh 2

Mình có điều này muốn cho các bạn biết. Mình bắt đầu nhảy lần đầu tiên là vào năm 9 tuổi lúc đang năm hai của trường tiểu học. Bố mẹ mình đã nắm tay và dắt mình đến lớp dạy nhảy và thế là mình bắt đầu nhảy. Mình phải cảm ơn bố mẹ vì đã giúp mình biết niềm vui khi được nhảy, định nghĩa về sự hạnh phúc và bây giờ là được hát và nhảy trước tất cả các bạn. Tất cả đều phải cảm ơn bố mẹ của mình."

Kai rơi lệ, "Mình nghĩ tất cả những điều này đều do những điều nhỏ từ thời niên thiếu của mình cùng nhau tạo nên. Vì vậy mình chỉ muốn nói một điều khi đứng ở đây là bởi vì đây là nơi quý giá và có ý nghĩa nhất đối với mình. Mình có thể nói vậy không?".

Sau đó các fan đều hô to tán thành, Kai đưa mắt lên cao và nói, “Bố ơi, con yêu bố nhiều lắm”.

Kai rơi lệ trên sân khẩu. Vid: PlanetLoey 1485.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.