Kai (EXO) chỉ mất 5 phút tập luyện đã nhảy dẻo hơn cả chính chủ Red Velvet

Kai (EXO) chỉ mất 5 phút tập luyện đã nhảy dẻo hơn cả chính chủ Red Velvet
HHT - Không hổ danh cỗ máy nhảy của EXO, Kai đã chứng tỏ anh chàng có thể học vũ đạo mới trong nháy mắt.

Trong nhóm EXO, Kai vốn là nhân vật có kỹ năng nhảy tốt nhất, thường xuyên đảm nhận những vũ đạo phức tạp nhất, tốn sức nhất và anh chàng luôn tỏa sáng trên sân khấu với những động tác siêu thu hút.

Kai (EXO) chỉ mất 5 phút tập luyện đã nhảy dẻo hơn cả chính chủ Red Velvet ảnh 1

Mới đây, fan K-Pop lại có dịp trầm trồ ngưỡng mộ tài năng của Kai, khi anh chàng không chỉ nhảy đẹp, mà còn học vũ đạo cực nhanh. Trong show thực tế mới của EXO, Kai được đồng đội giao cho một nhiệm vụ rất khó: học vũ đạo ca khúc Bad Boy của Red Velvet trong vòng 5 phút rồi sau đó diễn lại. Với người bình thường, đây đúng là nhiệm vụ bất khả thi. Vì thời gian đó chỉ đủ để chúng ta xem hết MV Bad Boy chứ đừng nói là tập xong vũ đạo của bài này.

Kai (EXO) chỉ mất 5 phút tập luyện đã nhảy dẻo hơn cả chính chủ Red Velvet ảnh 2

Ấy thế mà Kai đã vừa nhìn Red Velvet nhảy trong màn hình điện thoại, vừa tập theo rất nhanh. Chỉ 5 phút sau, anh chàng đã tự tin ra biểu diễn lại trước các thành viên khác của EXO. Và chẳng ai ngờ Kai không chỉ nhảy đúng, mà còn nhảy dẻo hơn cả các cô gái Red Velvet nữa.

Kai (EXO) chỉ mất 5 phút tập luyện đã nhảy dẻo hơn cả chính chủ Red Velvet ảnh 3
Kai (EXO) chỉ mất 5 phút tập luyện đã nhảy dẻo hơn cả chính chủ Red Velvet ảnh 4

Không chỉ EXO, mà cư dân mạng đều phải thán phục tài năng của Kai. Đáng nói hơn nữa là thời gian gần đây, Kai còn vướng vào ồn ào hẹn hò với Jennie, nhưng rõ ràng anh chàng không để chuyện đó gây ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như tinh thần chuyên nghiệp của mình, vẫn chăm chỉ và nỗ lực hết mình mỗi khi xuất hiện trên sân khấu hay trước máy quay.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm