Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album

Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album
HHT - Chưa đợi đến hai nhà SM hay YG xác nhận tin đồn hẹn hò, nhiều người hâm mộ của Kai và Jennie đã rao bán thậm chí là có người đã phản ứng tiêu cực đến mức phá hủy album.

Sáng nay, ngày 1/1, “hung thần” Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò giữa KaiJennie, thời điểm đó dù phía công ty chủ quản của hai nghệ sĩ vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này có là sự thật hay không thì một số fan đã có những hành động khá nóng nảy khi phá hủy album của BLACKPINK. Hình ảnh album bị đập vỡ vụn thành từng mảnh do một fan được cho là BLINK (tên fandom của nhóm nhạc nữ nhà YG) khiến nhiều người cảm thấy vô cùng giận dữ.

Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album ảnh 1

Còn tại Việt Nam, sau khi thông tin này lan truyền trên khắp các mặt báo và diễn đàn mạng xã hội, dân cư mạng đã phát hiện rất nhiều trường hợp BLINK đăng tải bán lại album đã sưu tầm của Jennie hay BLACKPINK.

Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album ảnh 2
Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album ảnh 3
Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album ảnh 4
Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) công khai hẹn hò: Nhiều BLINK phá hủy, đăng bán hàng loạt album ảnh 5
Fan Việt rao bán album của JennieBLACKPINK.

Sau khi nhìn thấy loạt hình ảnh này, cộng đồng fan K-Pop tỏ ra khá giận dữ trước hành động của một bộ phận nhỏ người hâm mộ. Dẫu biết fan có quyền bày tỏ cảm xúc cá nhân của mình tuy nhiên việc phá hoại thành quả công sức của idol bỏ vào các sản phẩm thật đáng trách. Về phía fandom BLINK, họ cho biết sau sự vụ này đã có thể "thanh lọc" được một bộ phận fan chưa thực sự yêu mến thần tượng của mình. Trong khi đó các EXO-L với kinh nghiệm dày dặn trải qua biết bao sóng gió trong vòng 7 năm vừa qua tỏ ra khá bình tĩnh, và cho biết luôn ủng hộ Kai hết mình.

Hi vọng các fan luôn giữ sự bình tĩnh để ít nhất không gây tổn thương cho chính những người mà mình xem là thần tượng, như một thông điệp từng được fan K-Pop đã cùng nhau chia sẻ ít đây không lâu: “Hãy yêu thương bias của bạn nhiều nhất có thể, cho dù họ có đang hẹn hò hay quyết định rời khỏi nhóm. Nhưng xin hãy ủng hộ họ. Bởi vì ít ra họ vẫn còn sống. Còn bias của tôi, đã không còn trên đời nữa rồi”.

Hiện tại thì phía SM và YG đã chính thức xác nhận tin đồn hẹn hò của hai thần tượng là đúng sự thật. Tuy nhiên cách mà YG xác nhận thông tin có phần khiến người hâm mộ ngán ngẩm khi cho biết: “Thông báo của chúng tôi giống với SM Entertainment”.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.