Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ diễn viên Kaity Nguyễn đã thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ vai diễn “ác nữ thơ ngây” Quỳnh Yên trong phim điện ảnh “Cô gái từ quá khứ”. Đây là dự án đánh dấu vai nữ chính thứ 5 trong sự nghiệp của Kaity Nguyễn.

Bộ phim Cô gái từ quá khứ cũng được công chiếu tại 6 thành phố lớn của Úc. Tuy nhiên, Kaity Nguyễn phải lỗi hẹn với khán giả do không thể góp mặt tại Liên hoan phim Việt Nam tại Úc - Australian Vietnamese film festival 2022.

“Lần trở lại này, tôi thử thách bản thân với một hình tượng mới và cả vai trò mới. Đây thật sự là một trải nghiệm tôi đã đầu tư rất nhiều công sức, tâm huyết một cách nghiêm túc. Dù không thể có mặt tại Australian Vietnamese film festival 2022 nhưng những tin nhắn, bình luận của khán giả sau khi xem phim khiến tôi vô cùng xúc động và hạnh phúc khi những nỗ lực của bản thân cùng ê-kíp đã được mọi người ghi nhận” - Kaity Nguyễn chia sẻ.

Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 1

Với vai diễn Quỳnh Yên, Kaity Nguyễn được đề cử tại DAN Movie & TV Picks 2022 - giải Bình chọn phimDiễn viên yêu thích của cộng đồng mạng. Ngoài ra, cô cũng được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất của giải thưởng Ngôi sao xanh năm nay. Kaity Nguyễn sẽ cạnh tranh cùng các nữ diễn viên nổi bật như Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Anh, Chi Pu...

Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 2
Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 3

Quỳnh Yên là vai phản diện đầu tiên trên màn ảnh rộng của Kaity Nguyễn.

Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 4

Ngoài quá trình trưởng thành trong diễn xuất, Kaity Nguyễn cũng thăng hạng về nhan sắc, nâng cấp về gu thời trang sau 5 năm hoạt động nghệ thuật. Từ cô nữ sinh trẻ trung, ngây thơ, nữ diễn viên dần hướng đến hình ảnh chững chạc, thanh lịch hơn. Với hàng loạt dấu ấn đáng nhớ ở tuổi 23, Kaity Nguyễn một lần nữa khẳng định sự trưởng thành, mới mẻ và không ngừng thử thách bản thân ở nhiều vai trò khác nhau.

Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 5
Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 6
Kaity Nguyễn cạnh tranh giải thưởng điện ảnh với Ninh Dương Lan Ngọc nhờ vai phản diện ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm