Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được

HHT - Không hẹn mà gặp, hai trong số những cái tên ngọc nữ tạo được sự chú ý mạnh mẽ cho khán giả điện ảnh: Kaity Nguyễn và Jun Vũ bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện ẩm thực ở TP.HCM. 

Tối 17/12, trước không khí Giáng sinh đang chuẩn bị chạm ngõ từng nhà, Kaity Nguyễn và Jun Vũ đã có buổi hẹn hò ăn tối cùng nhau trong một không gian ấm cúng. Xuất hiện trong cùng một sự kiện, hai nàng "ngọc nữ" của điện ảnh Việt đều khéo léo khoe trọn nhan sắc trước ống kính. Trong khi Jun Vũ lựa chọn trang phục đơn giản nhưng nổi bật với tông vàng neon, Kaity Nguyễn lại thể hiện khí chất huyền bí chuẩn phong cách tiệc tối với đầm liền màu đen hở vai.

Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 1

Jun Vũ vẫn ngọt ngào và trong trẻo như một nàng thơ.

Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 2

Kaity Nguyễn thăng hạng nhan sắc sau khi tham gia "Gái Già Lắm Chiêu"

Jun Vũ cho biết dẫu chưa có nhiều cơ hội hợp tác với Kaity Nguyễn ở các dự án điện ảnh nhưng cô lại dành rất nhiều sự mến mộ cho tài năng, nhan sắc của cô nàng này. Trước câu hỏi rằng có một sự cạnh tranh nào không giữa cô và Kaity Nguyễn, Jun Vũ thẳng thắn chia sẻ: “Jun Vũ hay Kaity Nguyễn đều có những sở trường và màu sắc riêng được dần dần định hình qua các dự án điện ảnh. Nên sẽ rất khó để trộn lẫn hay đặt lên bàn cân so sánh”.

Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 3 Hai nàng "Ngọc nữ" rạng rỡ chung một khung hình

Tại buổi gặp gỡ, Kaity Nguyễn và Jun Vũ cùng nhau trò chuyện và dùng bữa tối. Vốn là người không hề xa lạ với đất nước cũng như sự đa dạng lẫn hấp dẫn của ẩm thực Thái Lan, Jun Vũ đã gợi ý cho Kaity Nguyễn không ít những món ăn độc đáo, ngon miệng.

Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 4
Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 5
Thời gian gần đây, Kaity Nguyễn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi tham gia dự án điện ảnh Tiệc Trăng Máu. Không chỉ không lép vế trong các phân cảnh diễn chung cùng dàn diễn viên đình đám và giàu kinh nghiệm, Kaity Nguyễn còn kịp để lại cho màn “lên sóng" đáng nhớ của mình bằng phân cảnh: “đánh son, trả nhẫn”. Đây cũng là một trong những tình tiết để lại nhiều dấu ấn nhất và “viral" nhất của phim. Thời gian tới, Kaity Nguyễn sẽ tiếp tục hội ngộ khán giả trong dịp Tết 2021 trong dự án điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V với vai diễn Lý Linh.
Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 6
Kaity Nguyễn đọ sắc Jun Vũ: “Kẻ tám lạng, người nửa cân”, visual ngọc nữ không đùa được ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm