Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween 

Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween 
HHT - Vừa khiến khán giả bất ngờ với teaser trailer đầu tiên của phim điện ảnh "Hồn Papa Da Con Gái", Kaity Nguyễn cùng bạn diễn Trịnh Thảo tiếp tục bừng sáng mùa Halloween với màn hóa thân thành minh tinh một thời Audrey Hepburn.

Không còn bóng dáng cô học trò tinh nghịch lắm chiêu của Em Chưa 18 hay nàng nữ sinh “cụ non” vừa xuất hiện trong Hồn Papa Da Con Gái, Kaity Nguyễn khoác lên mình chiếc đầm đen bó sát, đôi găng tay đen dài và chuỗi ngọc trai, hình ảnh gắn liền với tên tuổi của minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn để tạo cho bản thân một mùa Halloween khác biệt nhất. 

Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween  ảnh 1

Khi được hỏi tại sao không phải là các nhân vật khác mà lại là Audrey Hepburn, Kaity cho biết mình đã có khoảng thời gian loay hoay chưa thật sự biết mình phải làm gì sau cú hit Em Chưa 18. Cô nàng sinh năm 1999 đã bắt đầu tìm đến những góc khác của điện ảnh mà mình chưa biết tới, chính là những bộ phim kinh điển của thập niên 50, 60. Dù khoảng cách trong tuổi tác giữa Kaity và các tác phẩm này rất xa nhưng Audrey Hepburn đặc biệt hấp dẫn cô bởi nét đẹp nguyên bản, phong thái ngôi sao và đặc biệt nhất là chặng đường sự nghiệp đầy cảm hứng của nữ diễn viên này.

Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween  ảnh 2
Chiếc đầm đen được thiết kế lai tạo giữa hai bộ trang phục kinh điển mà Audrey đã mặc trong Breakfast at Tiffany's (1961) và Funny Face (1957).
Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween  ảnh 3
Ngoài ra chuỗi hạt ngọc trai được cách điệu để tạo được sự đồng điệu với trang phục.
Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween  ảnh 4
Để mang đến màu sắc hiện đại cũng như sự phá cách, Kaity đã mời bạn diễn trong Hồn Papa Da Con Gái – Trịnh Thảo cùng xuất hiện trong bộ ảnh.
Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween  ảnh 5
Vẫn là trang phục mang phong cách thời trang thập niên 50 – 60, Trịnh Thảo với tạo hình có phần nam tính, tạo nên sự tương phản hài hòa trên tổng thể bối cảnh
Kaity Nguyễn hóa thân thành hình tượng minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn nhân mùa Halloween  ảnh 6
Được biết đôi bạn sẽ cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Việt Hồn Papa Da Con Gái của đạo diễn Ken Ochiai và nhà sản xuất Charlie Nguyễn, ra rạp vào cuối năm nay
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm