Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu đảm nhận vai phản diện, Kaity Nguyễn sẽ rũ bỏ hình tượng nữ sinh hay quý cô sang chảnh để tạo nên hình ảnh "ác nữ" trên màn ảnh rộng.

Trong poster mới nhất, biểu cảm của Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện sự lo lắng, sợ hãi pha lẫn căng thẳng. Trong phim, cô vào vai Hoàng Quyên - một mỹ nhân đầy danh vọng của showbiz nhưng luôn mang tâm thế bất an khi cuộc sống của cô bất ngờ có sự chen ngang của hai nhân vật bí ẩn Đó chính là Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) - cô em gái thất lạc sau 15 năm và Bách (Lãnh Thanh) - một chàng trai bất hảo vừa ra tù.

Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 1

Lan Ngọc chia sẻ: “Hai nhân vật này là một, Hoàng Quyên là tên thật của Ms. Q và cũng là một thân thế mà cô ta giấu kín. Nếu như trước đây, mọi người đã quen với phong cách làm phim sang trọng, bối cảnh hào nhoáng, váy áo lộng lẫy, ngôn tình của hai anh đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, thì đến với Cô Gái Từ Quá Khứ, nó là một cuộc cách mạng với thể loại tâm lý, li kì, giật gân".

Nữ diễn viên cho biết, cô đã nuôi tâm lý cho nhân vật Hoàng Quyên trong suốt 3 tháng. Ở bộ phim này, Lan Ngọc chủ yếu diễn bằng ánh mắt, tâm lý luôn trong trạng thái nặng nề vì phải sống cùng với nhân vật của mình để giữ được mạch cảm xúc.

Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 2

Đối trọng của Hoàng Quyên trong Cô Gái Từ Quá Khứ là Quỳnh Yên - một nhân vật nữ khó đoán với nụ cười thường trực trên môi. Lần đầu đảm nhận vai phản diện, Kaity Nguyễn sẽ rũ bỏ hình tượng nữ sinh hay quý cô sang chảnh để tạo nên hình ảnh "ác nữ" trên màn ảnh rộng.

“Chính sự bí ẩn của nhân vật Quỳnh Yên khiến Kaity rất hào hứng khi tham gia vào dự án. Đây là một trải nghiệm rất đặc biệt để tôi thỏa mãn diễn xuất của mình nhiều hơn. Ngay từ đầu, mọi người đều biết Yên là phản diện và sự xuất hiện của cô ta là một mối đe dọa lớn đối với Ms. Q.” - Kaity Nguyễn nói về vai diễn.

Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 3

“Tôi đã dành nhiều ngày để xem lại và phân tích tâm lý, thói quen và những đặc trưng của Ms. Q ở hai phim trước đó, để biến bản thân mình - Quỳnh Yên trở thành một người hiểu Ms. Q, thuộc rõ mọi đường đi nước bước của cô ta, phục vụ cho kế hoạch của mình. Tôi chắc chắn mọi người sẽ thắc mắc vì sao mối quan hệ của hai nhân vật này khó đoán đến vậy" - Kaity Nguyễn bật mí thêm.

Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn cũng dành cho nhau nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống ở giai đoạn nghiên cứu kịch bản. Sắp tới đây, cả hai sẽ cùng nhau tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ. Trong sự kiện đặc biệt này, fan “cứng” của hai mỹ nhân sẽ là những người đầu tiên được xem trailer chính thức của phim.

Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 5
Kaity Nguyễn lần đầu vào vai ác nữ, đe dọa Ninh Dương Lan Ngọc trong "Cô Gái Từ Quá Khứ" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm