Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1
HHT - Luật sư của Kang Daniel lên tiếng phản đối tuyên bố của LM Entertainment.

Cuộc chiến pháp lý giữa Kang Daniel và công ty ngày càng căng thẳng. Ngày 26/3, phía LM Entertainment đã bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của Kang Daniel. Công ty cho biết họ không hề vi phạm hợp đồng và ngoài việc nhận đầu tư từ MMO Entertainment - công ty cũ của "center quốc dân", LM Entertainment chưa hề hợp tác với một bên nào khác.

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1 ảnh 1

Ngay lập tức, luật sư Yeom Yong Pyo, đại diện pháp lý của Kang Daniel từ hãng luật Yulchon đã lên tiếng phản đối tuyên bố của LM Entertainment. Người này cho hay: "Hợp đồng của Kang Daniel với LM Entertainment bắt đầu có hiệu lực từ ngày 2/2/2019. Nhưng LM Entertainment đã ký hợp đồng kinh doanh chung với bên thứ 3, chuyển nhượng tất cả các quyền quản lý Kang Daniel trong vòng 5 năm, bao gồm cả phân phối âm nhạc và tổ chức concert vào ngày 28/1/2019".

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1 ảnh 2

LM Entertainment đã nhận được từ bên thứ 3 một khoản thanh toán gấp 10 lần số tiền công ty này trả cho Kang Daniel. Tuy nhiên, nam ca sĩ không nhận được bất cứ thông báo nào từ LM Entertainment. Để giải quyết vấn đề, Kang Daniel đã nhiều lần yêu cầu công ty chỉnh sửa hợp đồng nhưng không được chấp nhận. Cuối cùng, anh chàng buộc phải đưa vụ việc ra tòa.

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1 ảnh 3

Vụ tranh chấp pháp lý giữa Kang Daniel và công ty chủ quản sẽ được giải quyết tại Tòa án quận trung tâm Seoul, vào lúc 14h ngày 5/4/2019 (giờ Hàn Quốc). 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.