Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1
HHT - Luật sư của Kang Daniel lên tiếng phản đối tuyên bố của LM Entertainment.

Cuộc chiến pháp lý giữa Kang Daniel và công ty ngày càng căng thẳng. Ngày 26/3, phía LM Entertainment đã bác bỏ hoàn toàn cáo buộc của Kang Daniel. Công ty cho biết họ không hề vi phạm hợp đồng và ngoài việc nhận đầu tư từ MMO Entertainment - công ty cũ của "center quốc dân", LM Entertainment chưa hề hợp tác với một bên nào khác.

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1 ảnh 1

Ngay lập tức, luật sư Yeom Yong Pyo, đại diện pháp lý của Kang Daniel từ hãng luật Yulchon đã lên tiếng phản đối tuyên bố của LM Entertainment. Người này cho hay: "Hợp đồng của Kang Daniel với LM Entertainment bắt đầu có hiệu lực từ ngày 2/2/2019. Nhưng LM Entertainment đã ký hợp đồng kinh doanh chung với bên thứ 3, chuyển nhượng tất cả các quyền quản lý Kang Daniel trong vòng 5 năm, bao gồm cả phân phối âm nhạc và tổ chức concert vào ngày 28/1/2019".

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1 ảnh 2

LM Entertainment đã nhận được từ bên thứ 3 một khoản thanh toán gấp 10 lần số tiền công ty này trả cho Kang Daniel. Tuy nhiên, nam ca sĩ không nhận được bất cứ thông báo nào từ LM Entertainment. Để giải quyết vấn đề, Kang Daniel đã nhiều lần yêu cầu công ty chỉnh sửa hợp đồng nhưng không được chấp nhận. Cuối cùng, anh chàng buộc phải đưa vụ việc ra tòa.

Kang Daniel khẳng định đã bị LM Ent "bán" cho bên thứ 3 từ cuối tháng 1 ảnh 3

Vụ tranh chấp pháp lý giữa Kang Daniel và công ty chủ quản sẽ được giải quyết tại Tòa án quận trung tâm Seoul, vào lúc 14h ngày 5/4/2019 (giờ Hàn Quốc). 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
Cristiano Ronaldo viết gì cho đồng đội và người hâm mộ sau khi Bồ Đào Nha qua vòng bảng?
HHT - Sau hai trận đấu nghẹt thở của “bảng Tử thần”, thì 3 đội đi tiếp đã được xác định: Pháp, Đức và Bồ Đào Nha. Cristiano Ronaldo lại lập công, lại phá kỷ lục, và tất nhiên, anh lại nhận được mọi sự chú ý của khán giả. Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã chẳng nghỉ ngơi mà đăng ngay bài lên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm