Kang Daniel và Jeon Somi là người dẫn chương trình của tập đầu tiên "Produce 48"

Kang Daniel và Jeon Somi là người dẫn chương trình của tập đầu tiên "Produce 48"
HHT - Giờ G đã điểm, "Produce 48" đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Chiều nay, chương trình thực tế được ngóng đợi suốt nhiều tháng qua, Produce 48 sẽ chính thức lên sóng. Để hâm nóng không khí trước giờ G, Mnet đã đăng tải một clip ngắn giới thiệu tập 1. Đáng chú ý là hai "center quốc dân" - Jeon Somi (I.O.I)Kang Daniel (Wanna One) sẽ đảm nhiệm vai trò MC cho tập đầu tiên. Không chỉ vậy, cả 12 thành viên của hai nhóm nhạc chiến thắng I.O.IWanna One sẽ xuất hiện trong tập đầu show Produce 48.

Trailer cũng tiết lộ nhiều tình huống gay cấn của tập 1, trong đó có sự xuất hiện vô cùng hoành tráng của các thí sinh từ "nhóm nhạc quốc dân" Nhật Bản AKB48, các thực tập sinh Woollim biểu diễn bản mash-up Bad (INFINITE) Ah-Choo (Lovelyz), Kaeun bật khóc khi được hỏi về After School và màn đối đầu giữa Matsui Jurina và Miyawaki Sakura - hai thành viên đình đám của AKB48.

Kang Daniel và Jeon Somi là người dẫn chương trình của tập đầu tiên "Produce 48" ảnh 1

Mới đây, PD Kim Yeong Beom tuyên bố Produce 48 chỉ chấp nhận phiếu bầu của người Hàn Quốc do các thí sinh đến từ AKB48 Group quá nổi tiếng ở Nhật Bản, rất khó để các trainee Hàn Quốc có thể cạnh tranh với họ.

PD Ahn Joon Young tiết lộ 12 thí sinh debut không chia đều thành 6 Hàn 6 Nhật mà sẽ là Top 12 thí sinh hàng đầu, bất kể quốc tịch. Hợp đồng của nhóm sẽ kéo dài 2 năm 6 tháng, hoạt động ở cả Hàn Quốc lẫn Nhật Bản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm