Kang Daniel và "Street Woman Fighter": Chàng host kiêm khán giả vừa lịch lãm vừa đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trái với hình ảnh lịch lãm chuẩn tổng tài trong banner quảng bá của "Street Woman Fighter", khi chương trình được phát sóng, Kang Daniel khiến netizen "gục ngã" bởi vô số hành động đáng yêu.

Ngay khi Kang Daniel xác nhận trở thành host trong chương trình Street Woman Fighter, khán giả đã vô cùng háo hức. Bởi đây là lần đầu tiên "chàng center quốc dân" thử thách với vị trí MC cố định của một chương trình truyền hình. Sau 2 tập phát sóng, khả năng dẫn dắt cùng phản ứng cuồng nhiệt của Kang Daniel trong các trận đấu khiến khán giả không thất vọng.

Kang Daniel và "Street Woman Fighter": Chàng host kiêm khán giả vừa lịch lãm vừa đáng yêu ảnh 1

Trong các trận dance battle, MC đóng vai trò là người điều phối trận đấu, nắm bắt bầu không khí và truyền tải cảm xúc đến khán giả. Kang Daniel được đánh giá là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ngay từ tập phát sóng đầu tiên.

Kang Daniel và "Street Woman Fighter": Chàng host kiêm khán giả vừa lịch lãm vừa đáng yêu ảnh 2

Daniel đã nói "Rock! Rock!" - một cụm từ thường được dùng để khuấy động khán giả trong các trận dance battle nhưng nhà đài lại chèn sai phụ đề thành "Lock! Lock!". Một số netizen đùa rằng Mnet nên nhờ Kang Daniel duyệt phụ đề để tránh xảy ra sự cố tương tự.

Daniel từng theo học một trường nghệ thuật tại Busan. Anh chàng cũng từng luyện tập nhiều phong cách nhảy khác nhau như nhảy đương đại, B-Boy, có kinh nghiệm tham gia các trận đấu với tư cách là vũ công đường phố. Chính những yếu tố này giúp Kang Daniel hiểu rõ các kĩ thuật cũng như cách thức diễn ra của các trận dance battle.

Không chỉ dẫn dắt tốt, nam idol còn khiến khán giả thích thú với loạt biểu cảm đa dạng khi thưởng thức các màn trình diễn của thí sinh.

Anh chàng dán mắt vào từng bước nhảy của thí sinh và không ngừng nhảy theo.

Kang Daniel và "Street Woman Fighter": Chàng host kiêm khán giả vừa lịch lãm vừa đáng yêu ảnh 3

7749 biểu cảm đa dạng của "chàng center quốc dân" khiến netizen không khỏi nhịn cười.

Netizen cho rằng phản ứng của Kang Daniel khiến các màn biểu diễn trở nên thú vị hơn. Không chỉ dẫn dắt thí sinh, điều khiển trận đấu mà Daniel còn lôi kéo cảm xúc của khán giả nhờ sự nhiệt huyết, hòa mình vào trận đấu.

Kang Daniel và "Street Woman Fighter": Chàng host kiêm khán giả vừa lịch lãm vừa đáng yêu ảnh 4

Street Woman Fighter là chương trình quy tụ 8 nhóm nhảy gồm các dancer hàng đầu Hàn Quốc. Giám khảo BoA đã gọi đây là "chương trình sống còn đáng sợ nhất" từ trước đến nay. Các màn tranh tài nảy lửa của giữa các thí sinh trong Street Woman Fighter đang thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.

Chương trình phát sóng vào thứ Ba hằng tuần.

Kang Daniel và "Street Woman Fighter": Chàng host kiêm khán giả vừa lịch lãm vừa đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm