Kang Daniel và Yoon Ji Sung chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân

Kang Daniel và Yoon Ji Sung chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân
HHT - Các fan hãy mau mau vào follow để cập nhật tin tức của Kang Daniel và Yoon Ji Sung nào!

Ngày 1/1 vừa qua, WANNA ONE - nhóm nhạc dự án xuất thân từ chương trình thực tế Produce 101 mùa 2 đã chính thức tan rã trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Sau khi "ai về nhà nấy" mỗi thành viên đều đã có dự định và hướng đi riêng cho bản thân. Để có thể tương tác với các fan tốt hơn "center quốc dân" Kang DanielYoon Ji Sung đã mở tài khoản Instagram cá nhân.

Anh chàng Kang Daniel lấy một cái tên vô cùng dễ thương @thisisdaniel_k, nhằm cho người hâm mộ nhận ra ngay đây mới là Instagram chính chủ của mình. Dù mới chỉ mở chưa đến một ngày nhưng tài khoản của Kang Daniel cũng đã cán mốc hơn 800 nghìn lượt theo dõi. Đây là con số khá ấn tượng và hứa hẹn rằng lượt follow sẽ tăng mạnh hơn nữa khi người hâm mộ biết được tin này.

Kang Daniel và Yoon Ji Sung chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân ảnh 1
Kang Daniel đã đăng đến bốn bức ảnh siêu điển trai để "mở hàng" cho Instagram của mình.

Cũng giống như người anh em của mình, Yoon Ji Sung cũng ngay lập tức mở tài khoản với tên @_yoonj1sung_. Anh chàng đăng tải một bức ảnh đáng yêu kèm theo bình luận: "Xin chào! Mình là Ji Sung đây. Chúng mình hãy tương tác với nhau thật nhiều nhé. Nhớ ăn uống đầy đủ và chăm sóc bản thân nha!".

Kang Daniel và Yoon Ji Sung chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân ảnh 2
Yoon Ji Sung cũng thu về cho mình hơn 400 nghìn người theo dõi chỉ trong vòng 1 ngày.

Trước đó, 11 thành viên của WANNA ONE đều dùng chung một Instagram để tương tác với người hâm mộ. Về phía Kang Daniel và Yoon Ji Sung, cả hai anh chàng sẽ ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo trong thời gian sắp tới.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm