Kang Daniel và Yoon Ji Sung được CJ mở riêng cho một công ty quản lý

Kang Daniel và Yoon Ji Sung được CJ mở riêng cho một công ty quản lý
HHT - Bắt đầu từ ngày 1/2, họ sẽ là những nghệ sĩ thuộc LM Entertainment.

Kang Daniel Yoon Ji Sung của Wanna One đã chính thức chuyển đến LM Entertainment - một công ty chỉ dành riêng cho hai thần tượng. Đây là một công ty con của CJ Entertainment. Thông tin này khiến các fan vô cùng hạnh phúc.

Theo LM Entertainment, hợp đồng độc quyền của công ty quản lý cũ MMO Entertainment với Kang DanielYoon Ji Sung đã chính thức chấm dứt vào ngày 31/1. Bắt đầu từ ngày 1/2, họ sẽ là những nghệ sĩ thuộc LM. 

Kang Daniel và Yoon Ji Sung được CJ mở riêng cho một công ty quản lý ảnh 1

LM không quên khẳng định với công chúng: "Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về định hướng tương lai của mỗi nghệ sĩ sau một cuộc thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ cả hai nghệ sĩ, giúp họ phát triển sự nghiệp bằng tất cả nỗ lực của chúng tôi". 

Sau khi Wanna One tan rã và "ai về nhà nấy", mỗi thành viên đều có dự định và hướng đi riêng cho bản thân. Để có thể tương tác với các fan tốt hơn, "center quốc dân" Kang Daniel và anh cả Yoon Ji Sung đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Hai chàng trai cũng chuẩn bị cho những dự án solo. Ji Sung sẽ ra mắt với tư cách diễn viên nhạc kịch còn Kang Daniel có thể xuất xưởng sản phẩm solo vào tháng 4 tới. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm