Kang Daniel và Yoon Ji Sung được CJ mở riêng cho một công ty quản lý

Kang Daniel và Yoon Ji Sung được CJ mở riêng cho một công ty quản lý
HHT - Bắt đầu từ ngày 1/2, họ sẽ là những nghệ sĩ thuộc LM Entertainment.

Kang Daniel Yoon Ji Sung của Wanna One đã chính thức chuyển đến LM Entertainment - một công ty chỉ dành riêng cho hai thần tượng. Đây là một công ty con của CJ Entertainment. Thông tin này khiến các fan vô cùng hạnh phúc.

Theo LM Entertainment, hợp đồng độc quyền của công ty quản lý cũ MMO Entertainment với Kang DanielYoon Ji Sung đã chính thức chấm dứt vào ngày 31/1. Bắt đầu từ ngày 1/2, họ sẽ là những nghệ sĩ thuộc LM. 

Kang Daniel và Yoon Ji Sung được CJ mở riêng cho một công ty quản lý ảnh 1

LM không quên khẳng định với công chúng: "Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định về định hướng tương lai của mỗi nghệ sĩ sau một cuộc thảo luận nghiêm túc. Chúng tôi hứa sẽ hỗ trợ cả hai nghệ sĩ, giúp họ phát triển sự nghiệp bằng tất cả nỗ lực của chúng tôi". 

Sau khi Wanna One tan rã và "ai về nhà nấy", mỗi thành viên đều có dự định và hướng đi riêng cho bản thân. Để có thể tương tác với các fan tốt hơn, "center quốc dân" Kang Daniel và anh cả Yoon Ji Sung đã mở tài khoản Instagram cá nhân. Hai chàng trai cũng chuẩn bị cho những dự án solo. Ji Sung sẽ ra mắt với tư cách diễn viên nhạc kịch còn Kang Daniel có thể xuất xưởng sản phẩm solo vào tháng 4 tới. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua
HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.