Kang Daniel (Wanna One) chính là chàng trai đầu tiên được lên bìa tạp chí InStyle ấn bản Hàn Quốc

Kang Daniel (Wanna One) chính là chàng trai đầu tiên được lên bìa tạp chí InStyle ấn bản Hàn Quốc
HHT - InStyle là tạp chí nổi tiếng thế giới về thời trang và phong cách sống. Lên bìa InStyle là điều nghệ sĩ khắp thế giới đều mong muốn. Và lần đầu tiên InStyle ấn bản Hàn Quốc cho người mẫu nam lên bìa, đó chính là Kang Daniel (Wanna One).

Tạp chí InStyle ấn bản tại Hàn Quốc vừa khoe bộ ảnh chụp Kang Daniel cho số mới nhất. Bạn sẽ thấy một Kang Daniel trưởng thành, chững chạc hơn hẳn với trang phục và tạo hình khá già dặn so với hình ảnh thường thấy của anh chàng.

Kang Daniel (Wanna One) chính là chàng trai đầu tiên được lên bìa tạp chí InStyle ấn bản Hàn Quốc ảnh 1

Kang Daniel là người mẫu nam đầu tiên được lên trang bìa của InStyle trong 14 năm qua.

Ngoài ra, tạp chí InStyle số tháng 10 cũng có bài phỏng vấn độc quyền Kang Daniel, và anh chàng không giấu được niềm tự hào khi được lên bìa 1 của tạp chí này, cũng như choáng ngợp trước danh tiếng kéo đến từ sau show Produce 101. Kang Daniel thú nhận: “Tôi thấy mình nhận được quá nhiều tình yêu thương, và đã được cuộc sống ban tặng quá nhiều điều may mắn. Nó làm tôi cảm thấy như trong mơ vậy”.

Kang Daniel (Wanna One) chính là chàng trai đầu tiên được lên bìa tạp chí InStyle ấn bản Hàn Quốc ảnh 2

Kang Daniel cũng kể rằng một trong những điều tuyệt vời nhất của việc nổi tiếng là được gặp những những người nổi tiếng khác: "Thật tuyệt khi bạn có thể gặp gỡ trực tiếp những người mà trước kia bạn chỉ thấy qua truyền hình. Khi tham gia chương trình Happy Together 3, tôi không thể rời mắt khỏi đàn anh Yoo Jae Suk, vì không dám tin vào mắt mình nữa. Lâu nay tôi chỉ được xem anh ấy qua tivi thôi mà”.

Kang Daniel (Wanna One) chính là chàng trai đầu tiên được lên bìa tạp chí InStyle ấn bản Hàn Quốc ảnh 3

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

Cô gái có khuôn mặt giống Miss Universe 2018 Catriona Gray chinh chiến Miss World Vietnam

HHT - Cuộc thi Miss World Vietnam 2021 tiếp tục nhận được nhiều hồ sơ đăng ký, trong đó có những gương mặt từng ghi dấu tại ấn tại các cuộc thi sắc đẹp! Mới đây nhất là người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương, đã từng lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô gái có khuôn mặt được cho là rất giống Miss Universe 2018 Catriona Gray.