Kang Dong Ho (NU'EST) làm cả nhãn kem cháy hàng chỉ vì... buột miệng trên "Produce 101"

Kang Dong Ho (NU'EST) làm cả nhãn kem cháy hàng chỉ vì... buột miệng trên "Produce 101"
HHT - Đây hoàn toàn không phải một sự kiện sắp đặt sẵn mà là một sự cố bất ngờ mà chính Dong Ho cũng chẳng hề hay biết.

Thương hiệu khổng lồ của Hàn Quốc - Lotte nên gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Kang Dong Ho (tức thành viên Baekho của NU'EST) vì nhờ anh mà doanh thu kem Magaton Bar đã tăng vọt tới 34.2% trong hai ngày qua. Điều đáng chú ý, đây hoàn toàn không phải một sự kiện sắp đặt sẵn mà là một sự cố bất ngờ mà chính Dong Ho cũng chẳng hề hay biết.

Kang Dong Ho (NU'EST) làm cả nhãn kem cháy hàng chỉ vì... buột miệng trên "Produce 101" ảnh 1

Cụ thể, trong tập 10 của Produce 101, khi hát thử ca khúc Super Hot, Dong Ho đã lỡ miệng thốt lên câu: "Wow megaton bomb" (Wow Bom triệu tấn) làm các thí sinh bật cười. Sau khi tập phim lên sóng, các fan lại đổ xô đi mua một loại kem có tên gọi là Megaton Bar, được xem là có cách phát âm gần giống như câu hát của Dong Ho. Điều này dẫn đến các cửa hàng tiện lợi phải treo biển thông báo cháy hàng. Giá một que kem bị đội lên đến 400%. Tin tức này được lan truyền trên các mạng xã hội, khiến các fan của Dong Ho được một phen cười ngất và thi nhau... chế hình anh chàng với kem Megaton Bar.

Kang Dong Ho nói "Wow megaton bomb" ở 0:29.

Kang Dong Ho (NU'EST) làm cả nhãn kem cháy hàng chỉ vì... buột miệng trên "Produce 101" ảnh 2

Các cửa hàng tiện lợi đều phải treo biển hết hàng.

Kang Dong Ho (NU'EST) làm cả nhãn kem cháy hàng chỉ vì... buột miệng trên "Produce 101" ảnh 3
Kang Dong Ho (NU'EST) làm cả nhãn kem cháy hàng chỉ vì... buột miệng trên "Produce 101" ảnh 4

Ảnh chế của Dong Ho và que kem nhanh chóng phủ sóng mạng xã hội.

Kang Dong Ho (Baek Ho) mang đến hình ảnh chàng trai nam tính mạnh mẽ, trên sân khấu hay trong đời thường đều cư xử cực ngầu. Anh chàng hiện đang xếp thứ 12, một vị trí rất gần đội hình chiến thắng của chương trình. Produce 101 mùa thứ hai chỉ còn 1 tập nữa. Chặng đường tìm ra Top 11 cuối cùng dự đoán sẽ còn rất nhiều chông gai. Các fan rất mong qua sự việc này, Dong Ho sẽ càng được biết đến và yêu quý nhiều hơn. 

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm