Kang Dong Won lĩnh trọng trách đối đầu zombie trong “Bando”, phần 2 của ‘Train to Busan”

Kang Dong Won lĩnh trọng trách đối đầu zombie trong “Bando”, phần 2 của ‘Train to Busan”
HHT - Sau khi Gong Yoo hoàn thành nhiệm vụ ở “Train to Busan”, đến lượt một nam thần khác là Kang Dong Won sẽ đối đầu zombie trong “Bando”.

Năm 2016, Train to Busan (Chuyến tàu sinh tử) đã bùng nổ khắp các rạp chiếu phim Hàn Quốc và châu Á. Thành công của Train to Busan đã mở đường cho dòng phim zombie tại Hàn Quốc, với rất nhiều tác phẩm khác cũng lấy đề tài về cuộc chiến giữa con người và loài xác sống đáng sợ.

Hình ảnh đầu tiên của Bando

Mới đây, đạo diễn Yeon Sang Ho của Train to Busan thông báo rằng ông đã bấm máy phần 2 mang tên Bando (Bán đảo). Bốn năm sau thảm kịch trên con tàu đi tới Busan, cả bán đảo Triều Tiên trở nên hoang tàn đổ nát, bầy zombie hung hãn ngày càng đông đảo. Chỉ còn rất ít người may mắn sống sót, phải tìm mọi cách lẩn trốn để chờ ngày được giải cứu, dù chẳng biết ngày đó có đến hay không.

Trong nhóm người đó, Jung Suk là thủ lĩnh dẫn dắt cuộc chiến đấu chống lại zombie. Sát cánh bên anh là Min Jung, một cô gái cực mạnh mẽ. Ngoài ra còn có thêm một cô bé tên Joon Yi, một cụ già lớn tuổi. Tất cả họ đều hết lòng bao bọc hỗ trợ nhau, với hy vọng sẽ sớm được giải thoát khỏi khu vực nguy hiểm này.

Kang Dong Won lĩnh trọng trách đối đầu zombie trong “Bando”, phần 2 của ‘Train to Busan” ảnh 2

Dàn diễn viên của Train to Busan gồm rất nhiều ngôi sao như Gong Yoo, Ma Dong Seok thì phần 2, Bando cũng không kém cạnh. Nam diễn viên nổi tiếng Kang Dong Won đảm nhận vai nam chính, cạnh đó còn có nhiều tên tuổi khác như Lee Jung Hyun, Lee Rae. Phim đã khởi quay từ ngày 24/6 nhưng vẫn chưa có lịch công chiếu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm