Kang Sung Hoon (Sechskies) sửa lời ca khúc tặng fan của BIG BANG gây ý kiến trái chiều

Kang Sung Hoon (Sechskies) sửa lời ca khúc tặng fan của BIG BANG gây ý kiến trái chiều
HHT - Một số fan đã chỉ trích thành viên của Sechskies không tôn trọng "Flower Road".

Kang Sung Hoon của Sechskies đang nhận được những lời chỉ trích nặng nề từ một số fan của BIG BANG.

Vào ngày 28/7, Kang Sung Hoon đã tổ chức concert solo mang tên The Gentle Encore tại KBS Arena ở Seoul. Danh sách ca khúc cho sự kiện này bao gồm một "bài hát bí mật". "Bài hát bí mật" hóa ra là một bản làm lại của Flower Road - bài hát mà BIG BANG dành tặng fan trước thời điểm nhập ngũ. Kang Sung Hoon đã thay đổi lời bài hát bằng cách bỏ từ BIG BANG và thay bằng Hoony.

Bản cover của Kang Sung Hoon

Bản gốc của BIG BANG

Một số fan của BIG BANG tức giận vì cách Kang Sung Hoon sử dụng bài hát cho màn trình diễn solo của anh ấy. Những người hâm mộ cho rằng đây không chỉ là một bài hát của BIG BANG mà là một bài hát dành tặng fan vô cùng quý giá và có ý nghĩa sâu sắc. Ngoài ra, BIG BANG chưa bao giờ biểu diễn bài hát cùng nhau. Vì vậy, nó không nên được làm lại hoặc hát tại một concert solo. Một số người còn để lại bình luận phản đối trên Instagram của Kang Sung Hoon.

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng việc cover không có gì nghiêm trọng và cảm thấy vui khi đàn anh từ thế hệ thứ 1 hát ca khúc của BIG BANG. Chưa kể, hai nhóm nhạc cùng thuộc YG nên càng thân thiết.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.