Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam
HHT - Chiều qua tại TP.HCM, Kang Tae Oh đã có buổi họp gỡ thân mật với người hâm mộ Việt Nam. Thậm chí anh còn vui vẻ thực hiện các thử thách khó đỡ từ MC cũng như khán giả của mình.

Kang Tae Oh đã hớp hồn tất cả những khán giả có mặt tại buổi họp fan bởi giọng hát ngọt ngào, gương mặt điển trai và phong thái hoàng tử của mình. Trong suốt buổi họp fan nam diễn viên đã thẳng thắn trả lời tất cả các câu hỏi của người hâm mộ, kể cả những câu được xem là riêng tư và nhạy cảm nhất. đặt ra để “làm khó” anh. Về tin đồn tình cảm giữa anh và Nhã Phương - bạn diễn trong Tuổi Thanh Xuân, Kang Tae Oh không hề ngại ngùng hay trốn tránh, anh trả lời hết sức đáng yêu: Sẽ đến dự đám cưới của bạn diễn Nhã Phương nếu được Trường Giang mời.

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 1

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 2

Không chỉ dừng lại ở đó, người hâm mộ tại Việt Nam tiếp tục làm khó nam diễn viên bởi thử thách nhảy trên nền nhạc mashup do fan chuẩn bị. Điều thú vị ở nền nhạc này chính là ở sự “đa thể loại”, bên cạnh những đoạn nhạc sôi động, tiết tấu, bản nhạc còn có cả... Bolero và cải lương. Không chào thua trước thử thách khó đỡ này, Kang Tae Oh khiến fan mãn nhãn với màn vũ đạo quyến rũ của mình.

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 3

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 4

Ở một diễn biến khác của buổi họp fan, Kang Tae Oh cảm động bật khóc trước món quà ý nghĩa từ người hâm mộ. Đây là một video clip do chính khán giả tự làm, điểm lại những chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh. Nam diễn viên bật khóc khi video được trình chiếu trên màn hình, anh chia sẻ: “Các bạn làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và ấm lòng, cảm ơn tình cảm của các bạn.”

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 5

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 6

Cuối cùng, nam diễn viên vui vẻ ký tặng và chụp hình lưu niệm cùng khán giả Việt Nam. Mặc dù ai cũng háo hức được đến gần thần tượng của mình hơn nhưng FC Kang Tae Oh cho thấy mình là một FC văn minh khi xếp hàng lần lượt chứ không chen lấn xô đẩy, quá khích. Đây cũng là một trong những hình ảnh đẹp của buổi họp fan lần này.

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 7

Kang Tae Oh ngọt ngào và dễ xúc động trong buổi fan meeting ở Việt Nam ảnh 8

LILY

MỚI - NÓNG
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?
HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.

Có thể bạn quan tâm