Karik bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" Sơn Tùng M-TP sau thời gian lùm xùm nhưng để chế độ bạn bè

HHT - Mới đây, Karik đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP kèm theo dòng chú thích khiến fan "trông ngóng".

Trên trang Facebook, rapper Karik đã bất ngờ đăng hình chụp chung với Sơn Tùng M-TP kèm theo đó là dòng chú thích: "Gặp lại nhau tối thứ Bảy này!".

Karik bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" Sơn Tùng M-TP sau thời gian lùm xùm nhưng để chế độ bạn bè ảnh 1Hình ảnh mới được Karik đăng tải trên Facebook ở chế độ bạn bè.

Dường như chưa đủ gây tò mò với fan, Karik còn cài chế độ "chỉ bạn bè mới thấy" đối với bức ảnh này.

Nhìn lại thời gian trước, khi Sơn Tùng M-TP bắt đầu nổi tiếng, Karik từng lên tiếng chỉ trích và cho rằng, Sơn Tùng M-TP chuyên “đi mượn” tác phẩm của người khác. Lúc này, Sơn Tùng M-TP không có bất kì động thái đáp trả nào. Anh dùng sự im lặng, nỗ lực để chứng minh tất cả.

Karik bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" Sơn Tùng M-TP sau thời gian lùm xùm nhưng để chế độ bạn bè ảnh 2 Hình ảnh cả hai chụp chung cách đây 1 năm.

Đến tháng 12/2019, Karik bất ngờ đăng tải bức hình chung với Sơn Tùng M-TP. Theo dòng caption tiếng Anh mà anh chàng chia sẻ thì cả hai đã có một cuộc gặp vui vẻ. Lúc này, nhiều fan cho rằng Karik “lật bánh tráng” quá nhanh và anh phải nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong lúc tức giận, Karik đã khẳng định: "Thật tàn nhẫn, từ nay sẽ chẳng có bức hình nào nữa". Sau đó, anh đã chỉnh bức ảnh về chế độ riêng tư sau vài giờ đăng tải, xóa ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân.

Karik bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" Sơn Tùng M-TP sau thời gian lùm xùm nhưng để chế độ bạn bè ảnh 3

Có không ít sao Việt cũng từng xảy ra mâu thuẫn chỉ vì mạng xã hội như Sơn Tùng M-TP và Karik nhưng sau đó, họ vẫn giải quyết mọi hiểu lầm và có với nhau hình ảnh thân thiết. Vì thế, với động thái mới này của Karik, khán giả hi vọng sẽ có một bản hit mới của Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng HLV Rap Việt trong tương lai không xa.

Karik bất ngờ đăng ảnh "hẹn hò" Sơn Tùng M-TP sau thời gian lùm xùm nhưng để chế độ bạn bè ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm