Karik bất ngờ đáp trả bình luận “thả thính” của Binz, netizen đồng thanh gọi tên Châu Bùi

HHT - Mới đây, bộ đôi HLV "Rap Việt" Binz và Karik đã có màn "thả thính" nhau trên MXH khiến các fan vô cùng thích thú.

Cụ thể, Binz và Karik đã chia sẻ khoảnh khắc cả hai bắt tay nhau trong một sự kiện. Karik đăng đàn kèm trạng thái: "Chắc đến với nhau quá". Đáp lại, Binz cũng chẳng ngần ngại: "Còn gì đâu nữa mà giấu!". Ngay lập tức, Karik phản hồi: "Tôi sẽ bất chấp mọi châu lục đến với chú!".

Karik bất ngờ đáp trả bình luận “thả thính” của Binz, netizen đồng thanh gọi tên Châu Bùi ảnh 1 Bức ảnh được Karik đăng tải cùng câu nói trêu ghẹo nhau của hai nam rapper.
Karik bất ngờ đáp trả bình luận “thả thính” của Binz, netizen đồng thanh gọi tên Châu Bùi ảnh 2 Binz cũng chia sẻ bức ảnh này trên story Facebook.

Những khán giả yêu mến Binz lập tức nhận ra chiếc "hint" của Karik đang ngầm nhắc tới tên của "ai kia". Câu nói của Karik gây chú ý và nhận về hơn 2,4 nghìn lượt tương tác. Nhiều khán giả còn để lại bình luận hài hước: "Phải mách chị Châu mới được"/ "Bó tay Karik! Châu ở đây là Châu Bùi chứ gì nữa"/ "Rồi xong! Châu Bùi thấy mà tức".

Karik bất ngờ đáp trả bình luận “thả thính” của Binz, netizen đồng thanh gọi tên Châu Bùi ảnh 3 Karik và Binz

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Karik thả nhẹ chiếc "hint" về người yêu tin đồn của Binz. Trước đó trong chương trình Rap Việt, tiết mục của Yuno Bigboi có câu rap "Gu của anh là châu Á" và đây cũng là câu rap được nhấn mạnh nhiều lần trong tiết mục của thí sinh này.

Sau khi kết thúc màn trình diễn, Yuno Bigboi về đội của Binz thì Karik đã nói rằng: "Anh thấy hợp lý khi em về đội Binz, gu châu Á về với gu Châu Bùi là đúng rồi". Binz tỏ ra khá ngại ngùng trước lời trêu đùa của Karik trong khi các thí sinh đứng phía sau sân khấu lại reo hò, tỏ ý ủng hộ câu nói của rapper Người lạ ơi.

Karik bất ngờ đáp trả bình luận “thả thính” của Binz, netizen đồng thanh gọi tên Châu Bùi ảnh 4

Về phía Châu Bùi, cô cũng từng nói: "Tôi bất ngờ khi bạn trai mới chỉ theo dõi tôi trên mạng xã hội". Cô khẳng định không quan tâm đến quá khứ của bạn trai. Với nàng fashionista đình đám nhất hiện nay, hành động và sự quan tâm mà bạn trai dành cho cô ở hiện tại mới là điều quan trọng nhất. 

Tuy cả hai chưa từng lên tiếng về tin đồn tình cảm nhưng chính sự tinh ý của các fan đã khiến những gì liên quan giữa Châu Bùi và Binz đều được phát hiện. Dù chưa công bố chính thức với khán giả nhưng Binz và Châu Bùi vẫn nhận về nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng.
Karik bất ngờ đáp trả bình luận “thả thính” của Binz, netizen đồng thanh gọi tên Châu Bùi ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm