Karik “đổ lỗi” cho Bella khi có quyết định táo bạo tại “Rap Việt” khiến fan lụy tim

HHT - Karik và Bella lại làm cộng đồng mạng thích thú khi để lại những bình luận "kẹo bông" cho nhau.
Tập 8 của Rap Việt vừa lên sóng tối 19/9 đã khiến khán giả được phen sốc toàn tập, khi HLV Karik để cả 3 chiến binh được xem là mạnh nhất: RPT MCK, Duy Andy và Yuno Bigboy đối đầu với nhau. Nhiều khán giả cho rằng có lẽ nam HLV đang muốn tăng phần kịch tính cho tập đối đầu. Tuy nhiên, một số ý kiến trái chiều liên tục nhận xét, nam rapper "không bình thường" khi sẵn sàng từ bỏ ít nhất 1 trong 3 thí sinh mạnh của đội.
Karik “đổ lỗi” cho Bella khi có quyết định táo bạo tại “Rap Việt” khiến fan lụy tim ảnh 1 Ba thí sinh được xem là "át chủ bài" của team Karik.
Mới đây, Karik đã tiết lộ lý do về cách sắp xếp của anh tại chương trình Rap Việt. Cứ tưởng sẽ có "thuyết âm mưu" nào đó nhưng không ngờ, lý do được Karik đưa ra chính là: "Đâu ai "bình thường" khi yêu". Ngay lập tức, Bella đã vào đòi bản quyền câu nói ngọt lịm này khiến cư dân mạng chỉ biết "cười trừ" vì màn "rắc thính" không phải dạng vừa của cặp đôi.
Karik “đổ lỗi” cho Bella khi có quyết định táo bạo tại “Rap Việt” khiến fan lụy tim ảnh 2
Karik “đổ lỗi” cho Bella khi có quyết định táo bạo tại “Rap Việt” khiến fan lụy tim ảnh 3 Dòng bình luận của Karik và Bella ngọt lịm khiến fan "sâu răng".
Không dừng lại ở đó, Bella còn liên tục khẳng định chủ quyền một cách thẳng thắn: "Y hệt chồng tui luôn", "Người yêu nay đẹp trai quá"... Nhiều khán giả dành lời khen, ngưỡng mộ đến chuyện tình cảm của Bella và Karik vì vừa lãng mạn, vừa đáng yêu.
Qua dòng bình luận tương tác của cặp đôi "kẹo ngọt" này, khán giả đã không còn nghi ngờ gì nữa về mối quan hệ của Karik và Bella sau loạt ồn ào đã qua.
Karik “đổ lỗi” cho Bella khi có quyết định táo bạo tại “Rap Việt” khiến fan lụy tim ảnh 4 Karik - Bella được fan xếp vào hội những cặp đôi V-Biz ưa thả thính nhất.
Karik “đổ lỗi” cho Bella khi có quyết định táo bạo tại “Rap Việt” khiến fan lụy tim ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm