Karik hối hận vì chọn sai chủ đề cho G.Ducky, Á quân Rap Việt nói về “lời nguyền á quân“

HHT - Quán quân và Á quân "Rap Việt" mùa đầu tiên - Dế Choắt và G.Ducky đã có những chia sẻ ngay trong buổi họp báo sau đêm Chung kết.

Sau một hành trình dài suốt 3 tháng, ngôi vị cao nhất của Rap Việt đã bất ngờ thuộc về Dế Choắt - thí sinh team Wowy. Trong khi đó, ngôi vị Á quân gọi tên “chàng vịt” team Karik - G.Ducky, người được xem là ứng cử viên số 1 cho chiếc Nón Vàng chung cuộc trong nhiều tuần liền.

Từng là thí sinh được rất nhiều người dự đoán sẽ trở thành Quán quân, G.Ducky chia sẻ: “Việc kì vọng trở thành Quán quân không làm áp lực đến em. Hiện tại, em không hề sốc với kết quả mà đang rất hạnh phúc. Vì đây là giây phút khẳng định cho hành trình Right Journey - hành trình Rap Việt của mình."

G.Ducky cũng khẳng định không muốn nghĩ về chuyện "lời nguyền á quân" bởi đây là lúc để hướng về tương lai. "Nếu nghĩ quá nhiều về "lời nguyền á quân", bản thân sẽ bỏ lỡ rất nhiều điều tuyệt vời có thể cùng anh em thực hiện trong thời gian tới", anh chàng chia sẻ.
Karik hối hận vì chọn sai chủ đề cho G.Ducky, Á quân Rap Việt nói về “lời nguyền á quân“ ảnh 1 G.Ducky không sốc với kết quả trong đêm Chung kết.

Với HLV Karik, anh đã thẳng thắn thừa nhận mình mắc sai lầm trong vòng đấu cuối cùng.

Karik hối hận vì chọn sai chủ đề cho G.Ducky, Á quân Rap Việt nói về “lời nguyền á quân“ ảnh 2 Karik thẳng thắn nhận lỗi chọn sai chủ đề khiến G.Ducky tuột ngôi Quán quân

Karik chia sẻ: “Mình khóc vì hối hận khi đã chọn một chủ đề sai cho G.Ducky. Karik có thể đánh giá các thí sinh ở những đội khác nhưng lại không đủ thời gian để lo cho đội của mình.”

Quán quân của chương trình - Dế Choắt gây bất ngờ khi chia sẻ những cảm xúc của mình khi đạt được ngôi vị cao nhất: “Việc em bất ngờ nhất không phải là ngôi vị Quán quân. Mà điều bất ngờ nhất là khi trên Đà Lạt, em rất háo hức khi cùng mọi người đăng kí thi Rap Việt. Em đã e ngại về những hình xăm của mình. Và điều bất ngờ nhất đối với em trong suốt chương trình chính là khi nhận tin mình được trở thành thí sinh của Rap Việt".

Karik hối hận vì chọn sai chủ đề cho G.Ducky, Á quân Rap Việt nói về “lời nguyền á quân“ ảnh 3 Dế Choắt - Quán quân của Rap Việt mùa đầu tiên nhận phần thưởng 500 triệu tiền mặt.
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?