Karik hội ngộ dàn học trò tại Rap Việt trong sản phẩm sắp ra mắt “Đêm nay không ngủ”

HHT - Ngày 11/1, Karik chính thức hé lộ những thông tin đầu tiên của sản phẩm âm nhạc “Đêm nay không ngủ” với hình tượng đầy lạnh lùng trong không gian không kém phần bí ẩn.

Chưa dừng lại ở đó, trong đoạn teaser, sự xuất hiện chớp nhoáng của: Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy - dàn học trò của anh tại chương trình Rap Việt khiến cho khán giả vô cùng tò mò về sản phẩm lần này.

Theo chia sẻ của Karik, Đêm nay không ngủ tiếp tục là bản rap do chính anh sáng tác và thể hiện. Anh cũng xác nhận việc hội ngộ dàn thí sinh tài năng ở Rap Việt trong dự án này. Nhưng hiện tại, Karik vẫn giữ kín những thông tin cụ thể cho đến ngày MV Đêm nay không ngủ chính thức được trình làng.

Karik hội ngộ dàn học trò tại Rap Việt trong sản phẩm sắp ra mắt “Đêm nay không ngủ” ảnh 1 Karik
Karik hội ngộ dàn học trò tại Rap Việt trong sản phẩm sắp ra mắt “Đêm nay không ngủ” ảnh 2

Karik và dàn học trò Rap Việt tại hậu trường quay MV Đêm nay không ngủ

Sau khi gây dấu ấn với vai trò huấn luyện viên tại chương trình Rap Việt, Karik tất bật góp mặt trong các dự án, sự kiện lớn. Dù có lịch trình làm việc bận rộn, song anh vẫn dành thời gian để thực hiện những sản phẩm gửi tặng khán giả hâm mộ.

Riêng về mối quan hệ với các học trò sau Rap Việt, Karik cho biết vẫn thường xuyên trò chuyện, đi diễn chung với các đàn em. Đồng thời, anh rất thoải mái khi tư vấn, gửi những lời khuyên chân thành nhất khi các tài năng trẻ nhờ anh góp ý về kế hoạch phát triển sự nghiệp.

Karik hội ngộ dàn học trò tại Rap Việt trong sản phẩm sắp ra mắt “Đêm nay không ngủ” ảnh 3
Karik hội ngộ dàn học trò tại Rap Việt trong sản phẩm sắp ra mắt “Đêm nay không ngủ” ảnh 4

MV Đêm nay không ngủ của Karik sẽ chính thức được trình làng vào 20h00 ngày 12/1/2021. Hiện tại, nam rapper tài năng cũng đang gây chú ý khi có sự kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh trong sản phẩm Đàn ông không nói. Thời gian tới, ngoài tập trung quảng bá cho Đêm nay không ngủ, Karik sẽ công bố một kế hoạch đặc biệt trong năm 2021.

 
Teaser MV Đêm nay không ngủ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm