Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với bằng chứng hình xăm rõ ràng, nam rapper khó lòng chối cãi cộng đồng mạng.

Trước giờ, mỗi khi nhắc đến hình mẫu lý tưởng của mình, Karik luôn gọi tên Miu Lê. Dù nhiều lần ngỏ lời nhưng nam rapper luôn bị giọng ca Giấc Mơ Thần Tiên "bơ đẹp". Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ lại có dịp "đẩy thuyền" cho cặp đôi này mạnh mẽ.

Cụ thể trên trang cá nhân, Karik đã chia sẻ bức ảnh đang nắm tay một cô gái, cùng dòng chú thích viết tắt đầy ẩn ý "VMABCT". Nhiều người nhanh chóng "soi" ra được bàn tay cô gái trong tấm hình Karik vừa đăng tải không ai khác là nữ ca sĩ Miu Lê. Bởi hình xăm trên tay nhân vật nữ này hoàn toàn trùng khớp với giọng ca Yêu Một Người Có Lẽ.

Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê ảnh 1
Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê ảnh 2

Đăng tải mới nhất của Karik.

Từ đó, cụm từ viết tắt "VMABCT" cũng được suy đoán với nhiều trường hợp khác nhau khá hài hước như: "Vận Mệnh An Bài Chúng Ta", "Vì Miu Anh Biết Chữ Thương", "Vẽ Móng Anh Bao Cu Te"... Trong đó bình luận của diễn viên BB Trần được ủng hộ hơn cả, khi anh suy diễn thành "Vì Miu Anh Buộc Chơi Tạ".

Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê ảnh 3

Miu Lê được từ sao Việt đến netizen gọi tên dưới bài viết của nam rapper.

Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê ảnh 4

Hình xăm chữ với nhiều màu khác nhau nổi tiếng của Miu Lê.

Không ít người hâm mộ hy vọng cặp sao đang hẹn hò, bởi tình cảm của nam rapper dành cho Miu Lê từ trước đến nay ai cũng biết. Trong khi đó giọng ca sinh năm 1991 cũng chưa hề lên tiếng xác nhận hẹn hò với bất kỳ ai từ khi hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, đa số cho rằng đây chỉ là một sự kết hợp của hai nghệ sĩ trong một dự án âm nhạc. Trước đó, cặp sao từng cho ra mắt MV Còn Thương Thì Không Để Em Khóc (tháng 12/2019).

Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê ảnh 5

Karik và Miu Lê khá thân thiết ngoài đời.

Karik từng có thời gian hẹn hò Trang Pilla (hiện là chị dâu của ca sĩ Bảo Thy), mối tình kín tiếng với diễn viên Đàm Phương Linh và gần đây nhất là hotgirl Uyên Bella, tuy nhiên cặp sao cũng nhanh chóng chia tay sau khi chương trình Rap Việt kết thúc.

Karik khoe đang “tay trong tay” bên một người con gái, netizen đồng loạt gọi tên Miu Lê ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp
HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.

Có thể bạn quan tâm

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?

HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!