Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới

Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới
HHT - “Sinh viên” Karik “lột xác” với hình ảnh lịch lãm nhưng cũng khá ngầu với mái tóc đỏ cực chất.

Được biết đến với danh xưng “Boy nhà nghèo”, Karik đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với khả năng rap qua những ca khúc do chính anh sáng tác. Sau thành công của Anh không đòi quà, trong thời gian qua, Karik liên tiếp cho ra đời những bài hát mang phong cách riêng, thu hút lượt nghe “chóng mặt” chỉ trong thời gian ngắn trình làng như: Anh là của em, Yêu như đúng rồi, Đừng lùi bước, Thương…

 
Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới ảnh 1
 
Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới ảnh 2

Karik đã từng “gây sốt” khi đoạt được giải thưởng MV xuất sắc nhất của MTV Việt Nam với MV Rắc rối. Tuy nhiên, không hề ngủ quên trong chiến thắng, chàng rapper cá tính tiếp tục phấn đấu bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư “khủng” như MV Bang Or Back, hay mới cho ra mắt cách đây không lâu – MV Anh là sinh viên với phần tạo hình “siêu bựa” vô cùng ấn tượng. 

 
Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới ảnh 3
 
Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới ảnh 4

Và gần đây nhất, Karik đã tung ra sản phẩm Từng là tất cả và cán mốc hơn 2 triệu lượt nghe chỉ trong thời gian ngắn. Nội dung ca khúc dựa trên những câu chuyện lặp đi lặp lại của cặp tình nhân ở xã hội hiện đại, dù có yêu nhau đắm đuối nhưng để gắn bó và đồng hành với nhau trên chặng đường dài là điều rất khó.

 
Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới ảnh 5
 
Karik “lột xác” với mái tóc đỏ cực ngầu trong bộ ảnh mới ảnh 6

Karik khẳng định hướng đi tương lai của mình sẽ đầy những bất ngờ với những phong cách mới lạ mà khán giả hoàn toàn không thể dự đoán được.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm