Karik nẹp chân ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, hứa vẫn có mặt ở concert "Rap Việt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cập nhật mới của nam rapper khiến người hâm mộ yên tâm hơn, netizen hy vọng vẫn gặp anh ở concert "Rap Việt" sắp tới. 

Ngày 3/4 khi trình diễn trong một sự kiện tài Đà Nẵng, Karik đã ngã khỏi sân khấu có độ cao khoảng 1m6 và bị chấn thương dây chằng. Điều này khiến hâm mộ vô cùng lo lắng.

Mới đây, rapper Người Lạ Ơi đã cập nhật trên trang cá nhân về tình trạng hiện tại của bản thân. Từ bức ảnh có thể thấy, anh bị chấn thương phải nẹp chân phải và đi xe lăn. Dù vậy, HLV Rap Việt 2020 vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ, anh hài hước viết trong status: "Bạn đồng hành mới. À không! Ý mình là cái xe với cái nẹp còn thằng đằng sau cũ lắm rồi".

Karik nẹp chân ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, hứa vẫn có mặt ở concert "Rap Việt" ảnh 1

Karik phải nẹp chân và ngồi xe lăn sau cú ngã bất ngờ.

Netizen gửi lời hỏi thăm Karik, mọi người đều hy vọng anh sớm bình phục và có thể tham dự sự kiện Rap Việt All-Star Concert được tổ chức vào ngày thứ 7 - 10/4 tới đây. Không để người hâm mộ thất vọng, nam rapper đáp: "Rap Việt hả? Ngồi xe lăn lên quẩy". Câu nói hài hước nhưng là lời hứa chắc nịch của anh đến fan sẽ góp mặt trong đêm nhạc cuối tuần này.

Karik nẹp chân ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, hứa vẫn có mặt ở concert "Rap Việt" ảnh 2

Karik được bảo vệ đỡ vào cánh gà.

Sự kiện Rap Việt All-Star Concert từng bị hoãn lại dài hạn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Ngay khi công bố ngày tổ chức chính thức, đông đảo người hâm mộ đều phấn khích, mong chờ màn comeback đầy đủ của dàn huấn luyện viên, ban giám khảo, cũng như các thí sinh để tạo nên một buổi đại nhạc hội của giới Rap Việt hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Karik nẹp chân ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, hứa vẫn có mặt ở concert "Rap Việt" ảnh 3

Karik ở buổi chạy chương trình trước đó.

Karik nẹp chân ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, hứa vẫn có mặt ở concert "Rap Việt" ảnh 4

Không khí vui vẻ giữa Karik và các cựu học trò khiến fan Rap Việt thêm háo hức chờ đón show diễn.

Vì tất cả các tiết mục, đường dây chương trình đều đã chuẩn bị từ lâu nên không ngoại trừ khả năng Karik sẽ xuất hiện trên sân khấu với đôi chân bị thương của mình. Nếu đây là sự thật thì Rap Việt All-Star Concert sẽ là đêm diễn đặc biệt, mang lại nhiều kỷ niệm nhất cho chủ nhân hit Cạn Cả Nước Mắt.

Karik nẹp chân ngồi xe lăn sau sự cố sân khấu, hứa vẫn có mặt ở concert "Rap Việt" ảnh 7
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm