Karik nói gì khi dàn “trò cưng” tham gia MV mới thiếu vắng Á quân “Rap Việt” G.Ducky?

HHT - Tối 12/1, Karik chính thức trình làng MV "Đêm nay không ngủ sau" thời gian dài ấp ủ thực hiện. Khác với dự đoán trước đó của nhiều người, đây không phải là một sản phẩm kết hợp.

Theo đó, Đêm nay không ngủ chỉ có một bản rap duy nhất do chính Karik sáng tác và thể hiện. Với câu từ phóng khoáng, đầy cá tính và đậm chất giải trí, sản phẩm này tạo sự mới mẻ và khác lạ hơn so với những dự án trước đó anh từng ra mắt.

MV Đêm nay không ngủ được Karik và ê-kíp thực hiện với màu sắc, concept rõ ràng. Ở set quay đầu tiên, Karik xuất hiện lạnh lùng và đánh thức chàng trai, cô gái bị giam giữ trong những chiếc buồng nhỏ hẹp, lạnh giá. Sau đó, những món đồ kỉ niệm liên quan đến Karik như: Micro thu âm, nón vàng của HLV Rap Việt, bộ trang phục màu sắc nổi bật... lần lượt lộ diện trong cuộc chơi "không giống ai" của anh.

Karik nói gì khi dàn “trò cưng” tham gia MV mới thiếu vắng Á quân “Rap Việt” G.Ducky? ảnh 1 Karik

Đến những bối cảnh tiếp theo, Karik tiếp tục gây thích thú khi cùng bạn bè xuất hiện bên chiếc xế hộp cổ từng được đặt sau ghế ngồi của anh tại Rap Việt hay chiếc xe đạp mang kiểu dáng độc đáo. Nam rapper cũng diện những bộ trang phục sành điệu, mang nhiều phong cách khác nhau trong những không gian đầy bí ẩn.

Karik nói gì khi dàn “trò cưng” tham gia MV mới thiếu vắng Á quân “Rap Việt” G.Ducky? ảnh 2
Karik nói gì khi dàn “trò cưng” tham gia MV mới thiếu vắng Á quân “Rap Việt” G.Ducky? ảnh 3

Ngoài Karik, MV Đêm nay không ngủ còn có sự tham gia diễn xuất của: Ricky Star, Hydra, Nul, Yang, Duy Andy - dàn học trò của anh tại chương trình Rap Việt. Nam rapper chia sẻ sau cuộc thi, anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các tài năng trẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ, cho lời khuyên các đàn em trong quá trình làm nghề. Khi thực hiện sản phẩm này, Karik đã gửi lời mời với mong muốn có những cảnh quay kỉ niệm giữa anh và các học trò.

Karik nói gì khi dàn “trò cưng” tham gia MV mới thiếu vắng Á quân “Rap Việt” G.Ducky? ảnh 4
Karik nói gì khi dàn “trò cưng” tham gia MV mới thiếu vắng Á quân “Rap Việt” G.Ducky? ảnh 5

Về việc không có sự góp mặt G.Ducky - Á quân Rap Việt và một số thành viên khác trong team, Karik tiết lộ thời điểm cuối năm, ai cũng có lịch trình làm việc bận rộn nên không thể hội ngộ đầy đủ. Trong tương lai, nếu có điều kiện anh cũng hi vọng sẽ thực hiện được một sản phẩm quy tụ được tất cả các thành viên của team Karik.

MV Đêm nay không ngủ cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn khởi động cho chuỗi dự án mang tên Karik10. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Karik bật mí trong thời gian tới.

 
MV Đêm nay không ngủ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm