Karik "số nhọ": Sáng làm bộ té "giả trân", tối ngã khỏi sân khấu bị chấn thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Pha "chill" hết mình trên sân khấu của Karik khiến anh gặp phải sự cố chấn thương khi ngã khỏi sân khấu cao 1,5m.

Trong lúc cháy hết mình trên sâu khấu, Karik đã gặp phải sự cố khi anh bị rơi khỏi sân khấu với chiều cao 1,5m. Cụ thể, tối ngày 3/4, Karik có show diễn tại Đà Nẵng. Trong tiết mục Người Lạ Ơi, nam ca sĩ mải nhảy theo điệu nhạc sôi động, trong lúc nhảy lùi đã hụt chân ngã khỏi sân khấu.

Cú ngã khiến khán giả vô cùng lo lắng cho nam ca sĩ. Mặc dù khuôn mặt lộ rõ vẻ đau đớn nhưng Karik đã cố gắng hoàn thành tốt buổi biểu diễn, sau đó anh được đội bảo vệ dìu ra xe cứu thương.

Karik "số nhọ": Sáng làm bộ té "giả trân", tối ngã khỏi sân khấu bị chấn thương ảnh 1

Sau cú ngã tối qua, nam ca sĩ đã đến bác sĩ kiểm tra. Được biết anh chỉ bị chấn thương dây chằng, không bị rạn hay gãy xương và đang nghỉ ngơi theo dõi.

Sau khi thông tin về cú ngã "hết hồn" của Karik được lan truyền trên mạng xã hội thì netizen đã "đào" lại đoạn clip được đăng tải sáng cùng ngày, trong đó giọng ca Người Lạ Ơi có pha trêu bạn bè khi cố diễn nét ngã giả trân.

Tuy nhiên vì biết anh chàng đang cố tình pha trò nên không ai hưởng ứng. Trùng hợp là đến tối, Karik lại gặp sự cố té nghiêm trọng khiến bảo vệ phải hỗ trợ anh đứng lên.

Dưới những bài đăng về sự cố khi biểu diễn của Karik vào tối qua, khán giả đã liên tục để lại lời hỏi thăm và nhắn nhủ anh nên cẩn thận hơn sau sự việc này.

Karik "số nhọ": Sáng làm bộ té "giả trân", tối ngã khỏi sân khấu bị chấn thương ảnh 5
Theo TikTok
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm