Karik "số nhọ": Sáng làm bộ té "giả trân", tối ngã khỏi sân khấu bị chấn thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Pha "chill" hết mình trên sân khấu của Karik khiến anh gặp phải sự cố chấn thương khi ngã khỏi sân khấu cao 1,5m.

Trong lúc cháy hết mình trên sâu khấu, Karik đã gặp phải sự cố khi anh bị rơi khỏi sân khấu với chiều cao 1,5m. Cụ thể, tối ngày 3/4, Karik có show diễn tại Đà Nẵng. Trong tiết mục Người Lạ Ơi, nam ca sĩ mải nhảy theo điệu nhạc sôi động, trong lúc nhảy lùi đã hụt chân ngã khỏi sân khấu.

Cú ngã khiến khán giả vô cùng lo lắng cho nam ca sĩ. Mặc dù khuôn mặt lộ rõ vẻ đau đớn nhưng Karik đã cố gắng hoàn thành tốt buổi biểu diễn, sau đó anh được đội bảo vệ dìu ra xe cứu thương.

Karik "số nhọ": Sáng làm bộ té "giả trân", tối ngã khỏi sân khấu bị chấn thương ảnh 1

Sau cú ngã tối qua, nam ca sĩ đã đến bác sĩ kiểm tra. Được biết anh chỉ bị chấn thương dây chằng, không bị rạn hay gãy xương và đang nghỉ ngơi theo dõi.

Sau khi thông tin về cú ngã "hết hồn" của Karik được lan truyền trên mạng xã hội thì netizen đã "đào" lại đoạn clip được đăng tải sáng cùng ngày, trong đó giọng ca Người Lạ Ơi có pha trêu bạn bè khi cố diễn nét ngã giả trân.

Tuy nhiên vì biết anh chàng đang cố tình pha trò nên không ai hưởng ứng. Trùng hợp là đến tối, Karik lại gặp sự cố té nghiêm trọng khiến bảo vệ phải hỗ trợ anh đứng lên.

Dưới những bài đăng về sự cố khi biểu diễn của Karik vào tối qua, khán giả đã liên tục để lại lời hỏi thăm và nhắn nhủ anh nên cẩn thận hơn sau sự việc này.

Karik "số nhọ": Sáng làm bộ té "giả trân", tối ngã khỏi sân khấu bị chấn thương ảnh 5
Theo TikTok
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm