Karik thả thính, Binz đáp lời: Thế đã đủ đẩy thuyền cho “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz”?

HHT - Đẩy thuyền Binz - Châu Bùi đã xưa rồi, giờ netizen phải đẩy thuyền Karik - Binz mới đúng điệu khi chính người trong cuộc đã tự gọi mình là “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz” đây này.

Cách đây vài ngày, hai chàng huấn luyện viên Rap Việt là Binz và Karik đã công khai thả thính trên mạng xã hội. Tấm ảnh chụp hai nam rapper bắt tay nhau nhưng nhìn qua lại tưởng Karik đang cầu hôn Binz. Đã vậy Karik còn thổ lộ "Chắc đến với nhau quá" trong khi Binz hồi đáp "Còn gì đâu nữa mà giấu!".

Karik thả thính, Binz đáp lời: Thế đã đủ đẩy thuyền cho “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz”? ảnh 1

Sau đó, Karik tiếp tục thả nhẹ một bức hình tình cảm khác, trong đó nam rapper đang dựa đầu vào vai Binz đầy dịu dàng. Nhìn mặt Karik thư giãn thấy rõ còn Binz thì bĩu môi có phần hờn dỗi. Ảnh đã gây hoang mang, caption của Karik còn bấn loạn hơn “Sống là phải có tình yêu”.

Karik thả thính, Binz đáp lời: Thế đã đủ đẩy thuyền cho “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz”? ảnh 2 Bài đăng ngọt ngào của Karik khiến các fan phấn khích

Dưới phần bình luận, Karik tiếp tục gọi mình và Binz là “Cặp đôi hoàn cảnh Kabinz” khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Trong khi có người ra điều kiện “Khi nào anh cũng mặc màu hồng như Binz thì em mới tin” thì có fan lại đoán Binz chính là nhân tố bí ẩn trong ca khúc mới của Binz thì sao.

Ở một diễn biến khác, Binz cũng đăng tải tấm hình chụp cùng lúc với bình luận “Nhõng nhẽo hoài mệt quá” càng khiến netizen cười muốn xỉu, nhiệt tình đẩy thuyền cho hai chàng.

Karik thả thính, Binz đáp lời: Thế đã đủ đẩy thuyền cho “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz”? ảnh 3 Binz cũng hồi âm lại đầy tình cảm khiến fan không ngừng thả tim

Còn nhớ khi Rap Việt mới lên sóng, Karik và Binz ngày đó tuy chưa thả thính gì nhau nhưng khán giả đã phát hiện một điểm chung thú vị giữa hai chàng: Đều thuộc hội chỉ follow mình em. Tài khoản Instagram của Binz chỉ theo cõi mỗi Châu Bùi và Karik thời điểm đó cũng chỉ quan tâm đến bạn gái Bella. Đến bây giờ, Karik đã bỏ theo dõi Bella trong khi Binz vẫn duy trì tình trạng “dù được cả thế giới theo dõi thì vẫn chỉ hướng mắt về Châu Bùi mà thôi”.

Karik thả thính, Binz đáp lời: Thế đã đủ đẩy thuyền cho “cặp đôi hoàn cảnh Kabinz”? ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm