Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh"

HHT - Vào ngày 24/12, B Ray kết hợp cùng tân binh Trang Yue trong MV có cái tên cực ngôn tình "Thương Anh". Tại buổi ra mắt MV, nhiều nghệ sĩ Việt như Karik, ViruSs, Nam Anh... đã đến ủng hộ bộ đôi.
Kết hợp cùng nam rapper B Ray trong MV Thương Anh, Trang Yue mong muốn truyền tải thông điệp rằng, trong cuộc sống hiện đại, mọi người thường yêu đương, dùng cảm xúc một cách "công nghiệp". Nhưng mỗi người đều cần đến sự kết nối chân thật và khát khao tận hưởng giây phút ấy một cách trọn vẹn. Sống hết mình, yêu hết sức để sau này khi nhớ về những khoảnh khắc ấy, chúng ta đều có thể mỉm cười.
Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh" ảnh 1 B Ray và Trang Yue
Lấy bối cảnh trong một quán ăn với ý nghĩa đa tầng về mặt hình ảnh, MV Thương Anh là cuộc gặp gỡ có phần kì lạ giữa Trang Yue và diễn viên Thế Thịnh. Dù vậy, cả hai đã chọn cách tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc bên nhau dù ngày mai có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa.
Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh" ảnh 2 Trang Yue và Thế Thịnh
Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh" ảnh 3

ViruSs (bìa phải) đến chúc mừng B Ray và Trang Yue trong buổi ra mắt MV Thương Anh

Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh" ảnh 4 Karik và Trang Yue
Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh" ảnh 5 Nam Anh
Về giọng hát, dù là một gương mặt mới, nhưng Trang Yue chia sẻ cô tin rằng bản thân có thể hội tụ đủ các kĩ năng như hát live, trình diễn và vũ đạo. Đối với Trang Yue, muốn thành công trên chặng đường ca hát, ngoài lợi thế về ngoại hình, việc đầu tiên người ca sĩ phải có là kỹ năng hát live. Do đó, trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, chỉn chu.
 
MV Thương Anh - Trang Yue ft B Ray
Karik, ViruSs đến chúc mừng B Ray và Trang Yue ra mắt MV mới "Thương Anh" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm