Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Ning Ning bị cho là học hỏi style chụp ảnh của Jennie thì lại đến một thành viên khác của aespa bị Knet nghi ngờ bắt chước đàn chị BLACKPINK. Loạt ảnh giữa Karina và Jisoo liệu có giống nhau đến vậy không?

Cách đây không lâu, Knet từng tranh cãi việc Ning Ning (aespa) có nhiều bức ảnh gợi nhớ đến Jennie (BLACKPINK) từ trang phục, trang điểm đến biểu cảm hay cách tạo dáng. Trong khi ồn ào vẫn chưa nguội thì lại đến Karina bị đặt lên bàn cân so sánh với Jisoo.

Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 1
Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 2

Một số Knet để ý thấy rằng trong nhiều bức hình, Karina có cách tạo dáng rất giống Jisoo. Có những bức ảnh còn giống nhau cả về trang phục khiến trưởng nhóm aespa bị cho là sao chép phong cách chụp ảnh của chị cả BLACKPINK.

Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 3
Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 4

Phát hiện này nhanh chóng khiến Knet chia làm nhiều luồng ý kiến đối lập. Người hâm mộ BLACKPINK thì không vui trước điều này, cho rằng aespa và các thành viên nên tạo dựng phong cách riêng của mình hơn là sao chép người khác.

Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 5

Ngược lại, fan của aespa khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bởi các nữ idol chụp ảnh thường xuyên, mỗi ngày đều chụp rất nhiều, cần nghĩ ra thật nhiều kiểu tạo dáng cho đa dạng nên không tránh được sự trùng lặp.

Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 6

Còn "team qua đường" thì nhận thấy BLACKPINK đang là nhóm nữ dẫn đầu xu hướng, mọi hành động của các cô gái đều có thể tạo nên trào lưu nên Karina có học hỏi cũng là chuyện bình thường. Quan trọng nhất, hai cô gái mang hình tượng khác biệt nên dù tạo dáng giống nhau, thần thái của Jisoo và Karina vẫn mang lại cảm giác khác biệt cho người xem.

Karina aespa chụp ảnh giống Jisoo BLACKPINK: Trùng hợp ngẫu nhiên hay Knet quá săm soi? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm