Karina (aespa) hẳn vui không nổi nếu biết lý do netizen gọi mình là "Irene phiên bản 2.0"

HHT - Ngay sau video teaser của Karina, netizen đã tranh luận rôm rả về một trong hai vũ công chính của nhóm aespa. Ai cũng công nhận Karina gây liên tưởng đến đàn chị Irene vì hai chi tiết tương đồng này.

Cuối cùng thì công ty SM Ent đã tung ra video teaser của thành viên thứ tư trong nhóm aespa: Karina. Cũng giống ba cô gái trước, Karina xuất hiện cạnh nhân vật ảo của mình có tên æ-Karina, hai người cùng trò chuyện và nhảy cùng nhau.

Qua teaser lần này, rất nhiều netizen khen ngợi ngoại hình của Karina, từ gương mặt đến vóc dáng đều đẹp đúng chuẩn một idol và có người còn cho rằng Karina phiên bản người thật còn thu hút hơn cả nhân vật ảo. Thậm chí æ-Karina bị chê kém xinh hơn nhân vật ảo của ba thành viên còn lại trong nhóm.

Karina (aespa) hẳn vui không nổi nếu biết lý do netizen gọi mình là "Irene phiên bản 2.0" ảnh 1 Karina được khen đẹp hơn cả nhân vật ảo

Nếu như phần nhìn của Karina không có gì để chê thì vũ đạo của cô lại gây nhiều thất vọng. Trước đây, khi Karina còn là nữ thực tập sinh Yoo Jimin và bị nghi ngờ nhắn tin nói xấu các ca sĩ tiền bối, công ty SM Ent đã bênh vực cô. SM Ent khẳng định Jimin là thực tập sinh có kỹ năng hát, nhảy hay rap đều rất tốt nên được chọn debut cùng aespa. Thậm chí Yoo Jimin, tức Karina còn đảm nhận vai trò vũ công chính trong nhóm của mình.

Karina (aespa) hẳn vui không nổi nếu biết lý do netizen gọi mình là "Irene phiên bản 2.0" ảnh 2 Nhan sắc của Karina gây ấn tượng mạnh với khán giả

Thế nhưng trong đoạn video teaser, các động tác của Karina không được thuần thục, đẹp mắt hay tỏa ra sức hút như các “cỗ máy nhảy” khác trong công ty SM. Netizen Hàn nhận xét Karina nhảy còn gượng gạo, biểu cảm căng thẳng như thể cô đang cố nhớ các động tác để nhảy cho đúng. Cũng vì thế mà nhiều khán giả nhận xét Karina như một "Irene phiên bản 2.0": Có ngoại hình vô cùng xinh đẹp nhưng lại hạn chế về khâu vũ đạo.

Karina (aespa) hẳn vui không nổi nếu biết lý do netizen gọi mình là "Irene phiên bản 2.0" ảnh 3 Kỹ năng vũ đạo của Karina chưa được nhiều khán giả đánh giá cao

Tuy nhiên, nhiều khán giả quốc tế lại bênh vực nữ idol, cho rằng với một tân binh chưa chính thức debut thì vũ đạo như thế là rất ổn rồi, không thể đòi hòi Karina trình diễn tự tin, thoải mái như một nghệ sĩ lâu năm được. Dù sao thì Karina vốn là thành viên bị khán giả săm soi nhiều nhất trong nhóm aespa nên chắc chắn cô sẽ phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để chứng minh thực lực của mình.

Karina (aespa) hẳn vui không nổi nếu biết lý do netizen gọi mình là "Irene phiên bản 2.0" ảnh 7
MỚI - NÓNG
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
An lòng Hoàng thân Philip: Bộ ba Hoàng gia tái hợp, Kate giúp William và Harry trò chuyện
HHT - Anh em Hoàng tử William - Harry đã trực tiếp trò chuyện với nhau sau một thời gian dài xa cách và bất đồng. Truyền thông Anh đã đúng một lần nữa: “Người hàn gắn” ở đây chính là Công nương Kate Middleton. Khéo léo và tế nhị, cô đã kéo chồng mình và em trai lại gần nhau. Kate đã giúp hai anh em hoàng tử theo cách nào vậy?

Có thể bạn quan tâm