Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù thích vẻ đẹp của Karina (aespa) hay không thì netizen vẫn phải công nhận nhan sắc của tân bình nhà SM thật sự hiếm có khó tìm. Ngay cả khi đứng cạnh những tường thành sắc đẹp K-Pop thì cô cũng chẳng hề kém cạnh.

Ngay từ khi mới debut, nhan sắc của Karina đã là đề tài bàn tán của fan K-Pop. Có người khen Karina có vẻ đẹp hoàn hảo hơn cả nhân vật đồ họa, người khác lại cho rằng Karina có phần quá sắc sảo, lạnh lùng chứ không dễ thương thân thiện như nhiều nữ idol khác.

Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 1

Karina được khen là nhan sắc lạ ở K-Pop

Dù gặp phải ý kiến trái chiều nhưng Karina ngày càng chứng minh nhan sắc đỉnh cao của mình qua các bức ảnh chưa chỉnh sửa hay video chất lượng thấp. Hình ảnh mờ nhòe vẫn cho thấy center nhóm aespa sở hữu làn da trắng mịn như em bé, tỷ lệ cơ thể đẹp như mơ với đôi chân siêu dài.

Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 2

Tỷ lệ cơ thể của Karina cũng rất đáng nể

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy phong độ nhan sắc đáng nể của Karina là khi cô đứng cạnh những visual đình đám khác. Mới đây, nhóm aespa có dịp cùng đàn chị Seolhyun (AOA) tham gia cùng một sự kiện và vô tình làm sao Karina lại đứng cạnh Seolhyun.

Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 3
Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 4

Khoảnh khắc hai nữ idol chung một khung hình

Seolhyun chính là một trong những visual nổi bật nhất của idol thế hệ thứ ba, đặc biệt là sắc vóc của thành viên AOA được khen đẹp hàng đầu vì rất săn chắc, khỏe khoắn. Thậm chí Seolhyun chụp ảnh quảng cáo không cần qua chỉnh sửa vẫn khiến dân tình xuýt xoa.

Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 5

Seolhyun nổi tiếng có vóc dáng đẹp

Ấy thế mà khi Karina đứng chung với Seolhyun trong một khung hình thì tân binh thế hệ 4 chẳng hề bị lép vế. Từ thần thái đến vóc dáng của Karina đều tỏa sáng chẳng kém gì Seolhyun. Thậm chí gương mặt thành viên aespa có phần nhỏ nhắn hơn cả Seolhyun khiến cho netizen càng thêm kinh ngạc, công nhận nhan sắc Karina đúng là rất đặc biệt ở K-Pop.

Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 6

Nhưng Karina vẫn không hề lép vế khi đứng cạnh đàn chị

Karina (aespa) lại khoe nhan sắc đỉnh cao, đứng cạnh đàn chị đình đám không hề lép vế ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm